2:21 PM - 31/05/2013 (Giờ GMT)

Truy tố hình sự Mẹ bỏ rơi con trong ống cống

Truy tố hình sự Mẹ bỏ rơi con trong ống cống

Tin tức – Truy tố hình sự Mẹ bỏ rơi con trong ống cống. Be trai bi nhet vao ong nuoc thai: Đã tìm thấy mẹ của bé trai bị nhét vào ống nước thải tại Trung Quốc ngày 25/5. Có thể mẹ bé trai sẽ bị truy tố hình sự

Trong khi đó, hãng AFP dẫn lời một cảnh sát cho hay, mẹ của đứa trẻ là 1 cô gái 22 tuổi được giấu tên. Vì mang thai ngoài ý muốn nên bà mẹ này đã nhẫn tâm vứt con vào toilet. Ngoài ra, vị cảnh sát này còn cho biết thêm ”Người phụ nữ đó đã có mặt ở hiện trường trong suốt quá trình giải cứu đứa trẻ và sau đó đã thừa nhận cô ta là mẹ của em bé khi chúng tôi thẩm vấn.”

 Vào ngày hôm qua, cảnh sát thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc cho biết đã tìm thấy mẹ của cậu bé sơ sinh bị ném vào đường ống nước thải của toilet. Dẫn lời cảnh sát trên trang Weibo, CNN viết ”Chúng tôi mới tìm ra mẹ của đứa trẻ. Cô ta rất hối hận về hành động của mình. Chi tiết cụ thể của vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra.”
Hiện, cảnh sát vẫn đang điều tra thêm về vụ án Be trai bi nhet vao ong nuoc thai để quyết định xem có truy tố hình sự đối với người mẹ này hay không.
Trước đó, em bé nặng 2,5kg đã được giải cứu hôm 25/5 từ ống nước thải chỉ rộng 10cm của toilet ở một khu nhà dân cư. Do nghe thấy tiếng khóc, những người hàng xóm đã chạy sang và phát hiện thấy có 1 chiếc chân nhỏ bên trong bệ sứ.
Do không thể kéo cậu bé ra ngoài từ phía trên, nên lực lượng cứu hộ phải xuống tầng dưới và xẻ một phần đường ống thoát nước, tuy nhiên em bé vẫn bị mắc kẹt và không thể kéo ra được. Em bé cùng phần đường ống mà em nằm trong đó đã được di chuyển tới bệnh viện địa phương.
Truy tố hình sự mẹ bé trai bị nhét trong ống nước thải
Tại đây, các bác sĩ cùng đội cứu hộ đã phối hợp để cắt bỏ từng miếng đường ống và giải thoát cho em bé. Gương mặt non nớt, đáng yêu của em dần hé lộ. Sau khi được các bác sỹ chăm sóc, sức khỏe của em đã dần ổn định.
Truy tố hình sự mẹ bé trai bị nhét trong ống nước thảiTruy tố hình sự mẹ bé trai bị nhét trong ống nước thải

Hình ảnh Be trai bi nhet vao ong nuoc thai sau khi được cứuTruy tố hình sự mẹ bé trai bị nhét trong ống nước thải

Truy tố hình sự mẹ bé trai bị nhét trong ống nước thải

Hình ảnh cậu Be trai bi nhet vao ong nuoc thai được chăm sóc tại bệnh viện.
Cậu bé không tên được đánh số 59 theo số thứ tự của lồng ấp. Hiện, em nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, từ cảnh sát, bác sỹ, y tá cho tới những người dân từ khắp nơi tại Trung Quốc. Nhiều người cũng đã lên tiếng nhận nuôi cậu bé đáng thương này.
Vụ việc hiện đang gây xôn xao trên khắp các trang mạng thế giới, thu hút cả sự cảm thông và bức xúc của cư dân mạng.

 

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh