12:13 AM - 24/05/2013 (Giờ GMT)

Thiếu nữ khóa thân trên tàu điện ngầm

Thiếu nữ khóa thân trên tàu điện ngầm.Tin tức Thiếu nữ khóa thân trên tàu điện ngầm.Nữ diễn viên Can Lộ Lộ rất bức xúc trước thông tin bị so sánh này.

Thiếu nữ khỏa thân trên tàu điện ngầm vì học đòi… Can Lộ Lộ
Thiếu nữ khỏa thân trên tàu điện ngầm vì học đòi… Can Lộ Lộ

Ngày hôm qua, trên các trang mạng Trung Quốc tràn ngập hình ảnh một phụ nữ đang dùng iPad trong tình trạng khỏa thân trên tàu điện ngầm tại Vũ Hán. Người phụ nữ này bỏ qua mọi ánh nhìn của những người xung quanh. Thậm chí khi một người đến gần để hỏi thăm, cô cười: “Tôi muốn giống Can Lộ Lộ. Mọi người không tháy tôi giống Can Lộ Lộ sao?”.

Khi biết mình đang được phóng viên chú ý và chụp ảnh, người phụ nữ này còn cười rất tươi và đưa tay chào phóng viên. Đến trạm dừng tàu điện ngầm, cô này cúi đầu chào và thản nhiên đi trên phố với tình trạng lõa thể.

Trả lời phỏng vấn vào ngày hôm qua, Can Lộ Lộ bức xúc nói: “Tôi không hiểu tại sao mọi người lại so sánh tôi và người phụ nữ khỏa thân. Tôi là một nghệ sỹ và tôi chưa bao giờ khỏa thân. Cô ấy nói gì đó về tôi, chẳng qua chỉ là sự ăn theo tên tuổi của tôi mà thôi”. Can Lộ Lộ khẳng định cô phát mệt vì những trò lợi dụng tên tuổi rẻ tiền như thế.

Nhiều cư dân mạng bình luận và cho rằng, hành động quá khích của cô gái này còn cao hơn Can Lộ Lộ một bậc. “Thậm chí, tôi còn tưởng cô ấy bị tâm thần nếu không có việc cô ấy dùng iPad. Thật là khó tintuc, một cư dân mạng nói.

Không ít người đánh giá, khi xu thế những Can Lộ Lộ chỉ nhờ vào khoe hàng để nổi tiếng đang nở rộ cũng là lúc khiến không ít hệ quả tiêu cực cho xã hội.

Theo: Kenh14.vn

 

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh