8:04 PM - 16/05/2015 (Giờ GMT)

Rơi nước mắt hình ảnh hai bé gái nắm tay nhau chống chọi ung thư

(2Tintuc.com) – Hai cô bé bị ung thư Ava Garcia và Penny đã gặp nhau trong bệnh viện và nhanh chóng trở nên thân thiết. Họ đã cùng nhau chiến đấu để chống lại căn bệnh ung thư quái ác.

Bệnh viện có vẻ như không phải nơi dành cho tình bạn, nhưng Bệnh viện Nhi Texas lại là nơi bắt đầu tình bạn giữa hai cô bé khi cùng chữa trị căn bệnh ung thư tại đây.

Ava Garcia, 4 tuổi, được chẩn đoán bị ung thư thận tháng 8/2014 và  Penny 3 tuổi,  được chẩn đoán bị ung thư cơ xương tháng 5/2014  gặp nhau tại phòng hóa trị và nhanh chóng trở nên thân thiết.

be 1

 Hai cô bé trong phòng hóa trị

be 2

Luôn đi cùng nhau

Bệnh tình của Ava đã thuyên giảm khoảng hai tháng nay nhưng Penny vẫn chưa có dấu hiệu tốt. Sức khỏe của Penny xấu đi và mẹ cô bé nói rằng, sự sống của cô chỉ còn thời gian ngắn ngủi.

be6

 Ava đến thăm Penny

Điều trị hóa trị khá đau đớn và mệt mỏi, nhưng hai cô bé vẫn đi cùng nhau. Mẹ Ava nói rằng “Có Penny bên cạnh, bé Ava không còn sợ hãi”

Phòng bệnh của hai cô bé cạnh nhau, và hai bà mẹ cũng trở thành những người bạn thân thiết. Cô Christina Harrell-Garcia, mẹ của Ava đx sử dụng tiền tiết kiệm của mình để giúp cô Cindy Sagan chữa bệnh cho Penny.

be4

be 3

Sức khỏe của Penny ngày càng xấu đi. Cô bé được tiêm thuốc mê để bớt đau đớn hơn. Ava thương xuyên đến thăm cô bạn. Dù  Penny có thể gắng gượng vượt qua được hay không, thì những kỷ niệm với người bạn nhỏ bên trong bệnh viện sẽ luôn là kỷ niệm đẹp đối với cô bé.

“Hai cô bé là những người bạn tìm thấy nhau trong khó khăn đau đớn. Chúng sẽ luôn ở trong tim nhau mãi mãi”. Mẹ Ava xúc động nói.

Cảm động clip cover Stronger – Kelly Clarkson của bệnh nhân ung thư

Nguyễn Trang

Theo Báo điện tử Gia đình Việt Nam

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh