8:05 PM - 16/05/2015 (Giờ GMT)

Nhật Bản: Kì lạ với dịch vụ “tắm” mì ramen để làm đẹp

(2Tintuc.com) – Nhật Bản vốn nổi tiếng với nhiều phương pháp làm đẹp hiệu quả. Dịch vụ “tắm” trong bồn chứa món mì ramen hiện đang gây sốt tại quốc gia mặt trời mọc này.

welcome-japan-ramen-spas-bathe-noodles-_vibf

Mì ramen là món ăn truyền thống của Nhật Bản. Tuy nhiên mới đây, một spa ở thị trấn Hakone ở Tây Nam Nhật Bản đã phát hiện ra công dụng làm đẹp của món ăn này ,khiến nhiều người tò mò.

ramen-noodle-spa-japan-_vibe

ramen-bath-_vibj

Bồn tắm ramen đặc biệt

Theo đó, khách hàng sẽ được ngâm mình trong một bồn tắm chứa  nước súp và trộn đủ các hương vị từ hồ tiêu, tỏi, được cho là rất tốt cho da, cũng như làm tăng sự trao đổi chất trong cơ thể, do có hàm lượng collagen rất cao.

tam-mi-ramen-trai-nghiem-co-mot-khong-hai-o-nhat-ban-hinh-anh-1_02

 Ramen được cho là chứa chất giúp làm đẹp da

Theo ông Ichiro Furuya, chủ tiệm spa chia sẻ, nhiều khách hàng muốn sở hữu làn da đẹp nhờ  collagen nên ông đã mở ra dịch vụ này.  Collagen là chất giúp chống lão hóa và nằm ngay trong bì heo, thứ vốn là nguyên liệu của món mì ramen truyền thống.

tam-mi-ramen-trai-nghiem-co-mot-khong-hai-o-nhat-ban-hinh-anh-2_02

 Khá nhiều người thích thú với dịch vụ này

Dịch vụ này nhận được khá nhiều ý kiến từ các khách hàng. Nhiều người cảm thấy thích thú và hy vọng sẽ có thể cải thiện làn da của mình nhờ món mì ramen, nhưng cũng không ít người tỏ ra ngại ngùng vì loại bồn tắm “nhớp nháp” này.

Clip mì ramen Nhật Bản

Nguyễn Trang

Theo Báo điện tử Gia đình Việt Nam

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh