8:05 PM - 16/05/2015 (Giờ GMT)

Búp bê sống nước Nga lại bị ném đá dữ dội với hình ảnh mới

(2Tintuc.com) – Valeria Lukyanova, cô nàng được mệnh danh là búp bê sống của mới đây đã đăng tải những hình ảnh mới, và có vẻ như nó không được nhiều người hưởng ứng.

human-barbie-responds-to-haters-after-receiving-backlash-from-new-photoshoot

Búp bê sống Valeria Lukyanova

Valeria Lukyanova, cô gái được mệnh danh là búp bê sống của nước Nga mới đây đã tung ra hàng loạt hình ảnh mới. Những bức hình được tung lên trên trang facebook cá nhân của cô, trong ảnh là Valeria Lukyanova xuất hiện với chiếc quần short thiếu vải, và có vẻ như thân hình của cô có chút thay đổi, cơ bắp, mạnh mẽ và năng động hơn.

human-barbie-responds-to-haters-after-receiving-backlash-from-new-photoshoot-1

Hình ảnh mới của Valeria Lukyanova

Giống như những nàng búp bê sống của Ukraine, họ nổi tiếng với thân hình săn chắc thể thao, Valeria cũng muốn thay đổi hình tượng của mình để cạnh tranh với một nữ chiến binh Amazon. Trong những bức ảnh mới được công bố, cô khoe bụng sáu múi vô cùng quyến rũ. Mặc dù đã 29 tuổi nhưng búp bê sống từng khẳng định rằng, ngoài vòng 1 cô không hề đụng đến dao kéo, tất cả đều là tự nhiên.

human-barbie-responds-to-haters-after-receiving-backlash-from-new-photoshoot-2

Valeria Lukyanova tự tin vì không dao kéo gì ngoài vòng 1

Sau khi đăng tải, những hình ảnh của Valeria đã gây nên những phản ứng dữ dội trong cộng đồng mạng, mọi người đều cho rằng cơ thể của cô quá giả và nhìn có phần “kinh dị”. Nhưng cô nàng búp bê sống vẫn như mọi lần, bỏ ngoài tai những chỉ trích của dân mạng và luôn tự tin với vẻ đẹp “tự nhiên” của mình.

T. Hà

Theo Báo điện tử Gia đình Việt Nam

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh