9:40 AM - 24/05/2013 (Giờ GMT)

Máy bay Trung Quốc rụng cánh trên không

Máy bay Trung Quốc rụng cánh trên không.Tin tức Máy bay Trung Quốc rụng cánh trên không.Một mảnh cánh của chiếc máy bay vận tải Boeing 747 của China Airlines  đã rơi xuống ngôi nhà dân ở ngoại ô thành phố Atlanta, bang Georgia, Mỹ.

Ảnh minh họa.

Đài Tiếng nói nước Nga dẫn tin đưa trên phương tiện truyền thông địa phương hôm thứ Năm (23/5) nói không có ai bị thương do sự cố này.

Khi chiếc Boeing 747 của China Airlines bay đến sân bay quốc tế Atlanta, không rõ vì lý do gì mà từ máy bay đã rụng xuống một mảng cánh có chiều dài gần 6 mét. Khi rơi xuống đất, nó vỡ thành hai phần. Một mảng xuyên thủng mái ngôi nhà hai tầng có người ở bên trong, còn mảng thứ hai rơi xuống bãi đậu xe của một siêu thị.

Viên phi công lái chiếc máy bay thực hiện hành trình từ Anchorage (bang Alaska) đến Atlanta đã thông báo với các điều phối viên về việc phát sinh tình huống bất thường khẩn cấp trên máy bay. May mắn là máy bay đã hạ cánh an toàn xuống sân bay. Cơ quan hàng không liên bang của Mỹ đã bắt đầu điều tra về vụ “rụng cánh” hy hữu này.
Theo Kienthuc.net.vn
Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh