4:30 PM - 20/05/2013 (Giờ GMT)

Giết chồng giấu xác trong tủ suốt 7 năm

Giết chồng giấu xác trong tủ suốt 7 năm.Tin tức Giết chồng giấu xác trong tủ suốt 7 năm.Một phụ nữ Mỹ hôm 17/5 đã bị buộc tội giết người, sau khi cảnh sát phát hiện thi thể của chồng bà này được giấu trong tủ suốt 6 năm trời.

Bà Doyle Burroughs, 61 tuổi, bị bắt vào sáng hôm 17/5 tại nhà riêng.

Các công tố viên cho biết, bà Burroughs đã đâm chết chồng là ông Daniel Burroughs, 66 tuổi, vào tháng 8/2007 tại nhà của cặp vợ chồng này ở Mays Landing, New Jersey, Mỹ.

Ông Burroughs được thông báo mất tích vào tháng 9/2007. Bà Burroughs sau đó chuyển tới sống ở thành phố Ventnor, Mỹ.

Vào tháng 2/2013, một người thân của ông Burroughs đã liên lạc với văn phòng công tố hạt Atlantic khiến cảnh sát mở lại cuộc điều tra.

Họ đã khám nhà bà Burroughs ở Ventnor và cả ngôi nhà bà này đang định chuyển tới ở quận Cape May.

Khi khám xét căn nhà ở Ventnor, các nhà điều tra đã phát hiện thi thể được xác định là của ông Burroughs trong tủ.

Gia đình ông Daniel Burroughs từ lâu đã nghi ngờ bà Burroughs có liên quan đến sự biến mất của ông Burroughs. Tuy nhiên họ không thể ngờ rằng bà ta lại giữ thi thể của chồng trong tủ suốt ngần đấy năm. Carolyn Burroughs, con gái riêng của ông Burroughs, từ đầu đã cho rằng mẹ ghẻ chính là người đã giết cha mình, mặc dù bà Burroughs một mực nói rằng ông Burroughs đã bỏ đi theo một phụ nữ khác.
Bà Doyle Burroughs hiện đang bị giam giữ với tội danh giết người.
Theo An Ninh Thủ Đô/Tin tức online
Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh