4:07 AM - 30/05/2017 (Giờ GMT)

Galaxy S8 và LG G6 đọ độ bền khi bị thả rơi

Hai mẫu smartphone cao cấp nhất của Hàn Quốc được đem ra thử sức chịu đựng khi thả rơi từ những độ cao khác nhau.

Ở vòng thứ nhất, hai điện thoại được thả sao cho góc điện thoại hướng xuống mặt đất ở độ cao ngang thắt lưng người cầm máy (91 cm). Góc kính phía sau của Galaxy S8 bị nứt rất dễ nhận ra, trong khi G6 chỉ xây xát nhẹ ở mặt lưng.

Ở độ cao tương tự, nhưng lần này, hai smartphone được thả úp mặt xuống đất. Điện thoại của Samsung bị nứt và trầy màn hình ở góc trên bên phải, còn thiết bị tới từ LG bị rạn toàn màn hình nhưng vẫn hoạt động bình thường. 

Ở vòng cuối cùng, hai máy được thả ở độ cao 152 cm theo chiều cạnh bên hướng xuống mặt đất. Có thể thấy rõ những vết rạn xước ở bốn góc màn hình của Galaxy S8. LG G6 tiếp xúc đất ở mặt lưng, do đó phần phía sau cũng gặp nhiều vết xước, kể cả ở camera.

PhoneArena khuyến cáo, với những điện thoại màn hình lớn và sử dụng kính ở cả hai mặt như S8 và G6, người sử dụng nên dùng ốp lưng bảo vệ bởi chúng có nguy cơ bị nứt kính ngay từ lần rơi đầu tiên.

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh