7:02 AM - 10/06/2016 (Giờ GMT)

Facebook sắp xóa một album ảnh trên tài khoản người dùng

Album ẩn mang tên Synced, đồng bộ ảnh chụp từ điện thoại lên Facebook, sẽ sớm bị khai tử.

Năm 2012, Facebook triển khai tính năng cho phép người dùng có thể lựa chọn tự động đồng bộ các bức ảnh có trên điện thoại lên một thư mục riêng. Mục đích là để người dùng dễ dàng truy cập và chia sẻ những bức ảnh đó bất cứ khi nào họ muốn.

Tuy nhiên, tính năng này sớm bị “thất sủng” sau khi mạng xã hội lớn nhất thế giới cung cấp ứng dụng Moments. Đây là ứng dụng lưu trữ ảnh miễn phí và có thể tự động nhận diện khuôn mặt để người dùng tag (gắn tên) bạn bè vào ảnh. Nếu bạn bè cũng sử dụng Moments, ảnh được tag sẽ xuất hiện trong bộ sưu tập của họ.

facebook-sap-xoa-mot-album-anh-tren-tai-khoan-nguoi-dung

Những người dùng tính năng Synced sẽ nhận được thông báo album ảnh của họ sẽ bị xóa. Ảnh: CNN

Do đó, Facebook sẽ xóa mọi bức ảnh trước đây được đồng bộ ở thư mục Synced (chỉ những người từng kích hoạt công cụ này mới nhìn thấy thư mục). Người dùng có thể đăng nhập vào Moments để chuyển ảnh sang trước ngày 7/7.

Nếu không muốn dùng Moments, họ có thể tải ảnh về máy tính qua các bước sau:

  1. Truy cập trang cá nhân (Timeline)
  2. Nhấp vào Ảnh (Photos)
  3. Nhấp vào Đồng bộ từ điện thoại (Synced from Phone)
  4. Nhấp vào liên kết để tải tất cả ảnh đã đồng bộ.
  5. Nếu muốn tải từng ảnh, bạn mở ảnh đó và bấm vào Tùy chọn (Options) ở cuối ảnh, sau đó chọn Tải xuống (Download).
Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh