7:52 AM - 09/02/2017 (Giờ GMT)

Apple mất 1,5 năm bàn kiểu dáng nắm cửa cho trụ sở mới

Trụ sở như phi thuyền của Apple đáng lẽ phải sẵn sàng trong năm 2015 để các nhân viên chuyển tới làm việc vào 2016, nhưng giờ vẫn chưa hoàn thiện do hãng này quá cầu toàn.

Reuters đã trao đổi với những người tham gia dự án xây trụ sở của Apple và nhận thấy họ rất tỉ mỉ trong mọi chi tiết của tòa nhà. Chẳng hạn, một quản lý xây dựng cho biết Apple mất tới vài tháng để tranh luận việc lối ra cửa phải hoàn toàn phẳng, không có bất cứ gờ nào ở bên trong hay bên ngoài để các kỹ sư không bị vấp hay bị phân tán, ảnh hưởng tới công việc.

Bên cạnh đó, chỉ riêng việc nắm cửa trông ra sao cũng mất hơn một năm rưỡi bàn luận, trao đổi. Apple cũng tạo 30 trang chỉ dẫn về cách dùng gỗ hay yêu cầu các bảng hiệu phải thiết kế tối giản. “Tôi chưa bao giờ phải dành nhiều thời gian thế cho mỗi việc làm bảng hiệu”, một chỉ huy đơn vị cứu hỏa tham gia dự án với Apple nhận xét.

Chi phí xây trụ sở mới ban đầu ước tính khoảng 2 tỷ USD và hoàn thành vào khoảng năm 2015-2016. Tuy nhiên, do yêu cầu quá cao về chất lượng thiết kế cũng như phương pháp thi công, chi phí đang bị đội lên 5 tỷ USD và hiện vẫn chưa hoàn thiện. Khuôn viên của Apple Campus 2 có diện tích 260.000 mét vuông và cao bốn tầng. Sức chứa của toà nhà là 12.000 nhân viên.

Trụ sở mới của Apple vẫn còn ngổn ngang bùn đất dù đã sang năm 2017:

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh