5:40 AM - 23/05/2017 (Giờ GMT)

Xuất hiện sau tin đồn hôn nhân tan vỡ, Trương Quỳnh Anh gây bất ngờ vì cằm khác lạ

Vừa qua, Trương Quỳnh Anh đã tham gia vào 1 sự kiện tại Sài Gòn, nữ ca sĩ diện bộ trang phục đỏ nổi bật, với thần thái tươi tắn cô không để tâm đến những thông tin về chuyện gia đình của mình đang được mọi người nhắc đến những ngày ngày qua. Trương Quỳnh Anh từng chia sẻ trên trang cá nhân luôn muốn mọi người trong gia đình được bình yên và chú tâm chăm sóc cho con trai của mình.

Nhiều người tinh ý nhận ra, cằm của nữ ca sĩ có vẻ khác lạ, dài và nhọn hơn so với những hình ảnh trước đó.

Tại sự kiện, bà mẹ 1 con nhận được sự yêu thương của mọi người, đặc biệt là các khán giả nhí.  Trương Quỳnh Anh luôn tươi cười, sau đó cô thay đổi bộ trang phục jumpsuit hồng nude bó sát khoe đôi chân dàn miên man. Lên sân khấu Trương Quỳnh Anh mang đến những ca khúc sôi động cùng những bước nhảy điêu luyện để dành tặng khán giả.

Trương Quỳnh Anh chia sẻ thêm hiện nay cô đang chú tâm vào sự nghiệp của mình, ngoài việc đi diễn cô vẫn đang cô gắng tập luyện thể lực cho một dự án điện ảnh sắp tới sau một thời gian quá dài tạm gác bộ môn nghệ thuật thứ 7 đã giúp Quỳnh Anh ghi điểm trong lòng công chúng trong những ngày đầu bước chân vào nghệ thuật.

Theo Baodatviet.vn

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh