11:50 AM - 03/04/2017 (Giờ GMT)

Trấn Thành, Hồ Quang Hiếu thích thú khi hoá Bảo Anh phiên bản nữ

Sau khi poster chính thức của ca khúc EDM In The Night được Bảo Anh tung ra thì ngay lập tức đã trở thành chủ đề chế ảnh thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi hàng loạt nghệ sĩ nam bỗng dưng xuất hiện trên poster. Dễ dàng nhận ra nhiều người nổi tiếng quen thuộc như Trấn Thành, Hồ Quang Hiếu, La Quốc Hùng, Dương Triệu Vũ,… được chế ảnh bằng cách ghép gương mặt của họ vào thay cho nữ ca sĩ Trái tim em cũng biết đau một cách đầy hài hước.

Cover In The Night.

Tuy bị chế ảnh nhưng các nam ca sĩ, diễn viên đồng nghiệp lại tỏ ra thích thú với phiên bản nữ chính mình và thậm chí còn chia sẻ lên trang facebook cá nhân.

Hồ Quang Hiếu thích thú chia sẻ ảnh chế phiên bản nữ của mình.

Dương Triệu Vũ còn hóm hỉnh đua đây là bìa single của anh làm trước cả Bảo Anh. 

La Quốc Hùng

Trấn Thành

Thậm chí đến Justin Bieber cũng không được cư dân mạng “tha”.

Ca khúc In The Night đánh dấu một cột mốc 2017 của Bảo Anh. Bản EDM lần này mang giai điệu mạnh mẽ, đúng với phong cách mà nữ ca sĩ theo đuổi với thế mạnh là sexy và nóng bỏng, cùng chất nhạc future bass theo xu hướng âm nhạc thế giới hiện nay. In The Night là một sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Hiếu và chính anh cũng là người thực hiện bản phối cho ca khúc này.

Theo Sao Star

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh