9:29 AM - 10/05/2017 (Giờ GMT)

Trai lạ vào bình luận ‘móc họng’, thánh lầy Bích Phương ra mặt đáp trả khiến dân tình vào like không kịp

Nổi tiếng với những bản nhạc sầu não, nghe là buồn muốn chết đi sống lại nhưng Bích Phương ngoài đời lại là ‘thánh lầy’ với cư dân mạng. Chủ nhân của những bản hit u sầu lại chính là người khiến cho dân tình cười rụng rốn với những dòng status nói không với chấm phẩy của cô nàng.

HDwZwI94

Nhìn Phương buồn là vậy, thật ra là đại ca của những hội lầy đấy!

Đỉnh điểm của việc lầy lội là khi Bích Phương ra mắt MV Bao giờ lấy chồng và có lẽ đây chính là sản phẩm đầu tiên người xem được tận mắt nhìn thấy những biểu cảm khiến ai cũng quỳ của cô. Ấy vậy nên Bích Phương mới trở thành cảm hứng sáng tác ảnh chế cho rất nhiều người.

Những dòng status khiến người đọc muốn… tắt thở của thánh lầy Bích Phương

Sau Lan Khuê và Mai Ngô thì Phương tỷ tỷ đích thị là gương mặt ảnh chế tràn ngập các ‘siêu thị, hội chợ’, là nhân vật ‘mua vui’ cho rất nhiều người khi lỡ nghe các bản nhạc buồn của cô.

Đơn cử như một status đọc muốn tắt thở của Bích Phương dưới đây (lưu ý không đọc khi đang khó thở).

‘Ước gì kiếp sau được làm 1 chị mèo nuôi trong 1 gia đình yêu thương động vật cả đời chỉ việc ngủ và ăn và ngủ và ăn lâu lâu lượn lên lượn xuống làm đẹp cho đời vui thì ta ban cho ngươi được vuốt ve ta mà không vui thì cào vô mặt mấy cái rồi chạy đói thì chỉ việc trợn mắt lên với sen meo meo 3 cái ta ban cho ngươi được cho ta ăn buồn thì trốn ra vườn đuổi hoa bắt bướm ị thì có đứa đi theo hốt ta ban cho ngươi được hốt những cục ị của ta sao lại có thể loại sướng như mèo nhỉ bất công thật sự’ – đọc xong không ít người muốn tắt thở.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người chú ý không phải là dòng status thách thức dấu câu của Bích Phương mà là một bình luận thật đến… mệt của một fan nam cô nàng. Bên dưới dòng status thể hiện ước mơ được làm mèo của Phương, một chàng trai tên Bảo Phan nhắc nhẹ: ‘Khi làm mèo chị phải học cách liếm b* hoặc a** một cách thật là soang choảnh, chị có chắc về ước muốn của mình chứ :))))’.

Thánh lầy gặp thần lầy và kết quả là như thế này đây. Bích Phương lầy đến mấy rồi cũng chịu… tắt điện

Những tưởng Phương sẽ nghẹn họng trước bình luận này, thế mà thánh lầy vẫn ra mặt đáp trả: ‘Ừ nhỉ quên mất =)) không liếm đâu kì quặc quá bai =))))’. Và ngay lập tức bình luận vỏn vẹn vài dòng này cũng có hơn 600 lượt like.

Nam thanh niên tiếp tục móc họng Phương bằng bình luận: ‘Và mèo khi ị nó không dùng giấy hoặc nước đâu nha chị, nó liếm luôn đấy, nên lần sau khi hoàng thượng của chị liếm chị thì chị hãy vui lên nhé :))’.

Lần này thì Phương… im thật. Nhưng dân mạng lại được dịp lên tiếng với những bình luận khiến người đọc cười banh rún.

Bình luận 1: ‘Cạn lời cmt, cạn lời rep’.

Bình luận 2: ‘Cmt này là lý do tui ở đây’.

Bình luận 3: ‘Đùa thanh niên này :)) sống thật vậy:)) Bé muốn làm con mèo đy thôi, còn chuyện ị hay liếm không nên nhắc đến :))’.

Mọi người cứ hỏi móc họng đi, Phương chấp hết!

Trước đó, khi bị Hoàng Tôn hỏi: ‘Đi ngủ thì cần gì mặc đồ’, Phương cũng chịu khó rep: ‘Em mặc, anh không mặc kệ anh’. Thế thôi mà cũng khiến cho fan thánh lầy này cười cả đêm.

Các status bở hơi tai trước đó của thánh lầy Bùi Bích Phương

Theo Báo Đất Việt

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh