11:53 AM - 23/05/2017 (Giờ GMT)

Tim sửa hình xăm tên Trương Quỳnh Anh ở ngực, tiếp tục đi xăm thêm hình mới ai nhìn cũng choáng

Một trong những bằng chứng rõ rệt trong tin đồn rạn nứt hôn nhân giữa vợ chồng Trương Quỳnh Anh chính là hành động chỉnh sửa hình xăm trên cơ thể của Tim. Cụ thể, hai chữ cái QA (viết tắt tên Quỳnh Anh?) từng được nam ca sĩ “đánh dấu” ở phần ngực mới đây đã bị vẽ đè lên bằng 1 hình trái tim và đổ màu kín mít. Anh còn vẽ thêm 1 số nốt nhạc như muốn thể hiện tình yêu mãnh liệt với âm nhạc?

tim-xam-hinh-blogtamsuvn4

Ở diễn biến mới nhất, Tim lại bị phát hiện sở hữu thêm 1 số “vết mực” đặc biệt phía sau lưng. Được biết, đây là kiểu hình xăm (bùa?) đặc trưng, thường được thực hiện ở đất nước Thái Lan. Phải chăng vì mới trải qua một số biến cố trong cuộc sống, Tim muốn bày tỏ thái độ nhất định với bản thân nên đã quyết định tậu thêm vài hình xăm ý nghĩa?

tim-xam-hinh-blogtamsuvn1

tim-xam-hinh-blogtamsuvn2

tim-xam-hinh-blogtamsuvn3

tim-xam-hinh-blogtamsuvn5

tim-xam-hinh-blogtamsuvn6

tim-xam-hinh-blogtamsuvn7Nhiều người cho rằng đây là 1 dạng bùa phép.

Hiện tại, cặp đôi Tim – Trương Quỳnh Anh như đang cố gắng chứng minh cho dư luận thấy rằng hôn nhân của họ vẫn ổn. Mặc mọi đàm tiếu, đồn đoán thất thiệt, cả hai vẫn đều đặn cập nhật cuộc sống của mình trên mạng xã hội. Nghi án đổ vỡ của 2 vợ chồng nổ ra hôm 17/5 nhưng đến nay, khán giả vẫn trong tình trạng bán tín bán nghi, không rõ thực hư ra sao hay đây chỉ là 1 chiêu trò hâm nóng tên tuổi của họ?

iamanh/Theo Thethaovaxahoi.vn

HDwZwI9

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh