1:59 AM - 21/07/2017 (Giờ GMT)

Sau khi chia tay, Hòa Minzy và loạt sao Việt phải đau đầu xử lí hình xăm liên quan đến người yêu cũ

Nhiều cặp đôi đang trong giai đoạn yêu đương mặn nồng quyết định xăm tên của đối phương lên cơ thể để thể hiện tình cảm sâu sắc dành cho nhau. Tuy không hề sai trái nhưng nếu 1 ngày nào đó cả 2 không còn thuộc về nhau nữa thì hẳn hình xăm sẽ là 1 vấn đề lớn. Hòa Minzy, Vĩnh Thụy và loạt sao Việt từng phải đau đầu nghĩ kế xử lý hình xăm tên người cũ.

Xem thêm: 2 lần đụng hàng với Angela Phương Trinh, Hoa hậu Phạm Hương vẫn bị vượt mặt vì nhược điểm này

hinhxam (12) (Custom)Thời kỳ hạnh phúc, Hòa Minzy xăm tên Công Phượng lên ngực trái. Cô cũng khẳng định không bao giờ xóa xăm Công Phượng và không ngại để lộ nó ra ngoài.

hinhxam (1) (Custom)

hinhxam (6) (Custom)Tuy vậy, thời điểm rộ lên thông tin “đường ai nấy đi”, Hòa Minzy cố giấu hình xăm tên Công Phượng ở ngực bằng cách dặm phấn trang điểm

hinhxam (8) (Custom)Và theo đuổi phong cách gợi cảm nhưng nữ ca sĩ luôn cố gắng chọn những bộ cánh che phía trên ngực để không thấy hình xăm. Nhiều khán giả thắc mắc: không biết Hòa Minzy đã xóa hình xăm đó chưa?

hinhxam (9) (Custom)Đinh Ngọc Diệp và bạn trai cũ James từng khiến khán giả xôn xao khi khoe hình xăm đôi “DJ” viết tắt tên của 2 người lên cổ tay

hinhxam (2) (Custom)Tình yêu tưởng khắc cốt ghi tâm cuối cùng lại rạn nứt vì xuất hiện người thứ 3, sau đó công chúng cũng không còn thấy hình xăm trên cổ tay của nữ diễn viên nữa.

hinhxam (5) (Custom)Ông xã Trương Quỳnh Anh cũng khoe hình xăm “QA” lên ngực trái như cách thể hiện tình yêu sâu sắc đối với vợ

hinhxam (7) (Custom)Tuy nhiên giữa ồn ào ly hôn của Tim và Trương Quỳnh Anh thời gian trước, fan tinh ý đã phát hiện hình xăm tên Quỳnh Anh đã được chỉnh sửa. Hiện tại cặp vợ chồng nổi tiếng vẫn vô cùng hạnh phúc.

hinhxam (10) (Custom)Nam ca sĩ Khánh Đơn khẳng định tình cảm gắn bó với bạn gái bằng hình xăm trên cánh tay phải. Đây là những dòng chữ tiếng Hoa, trong đó có tên Lương Bích Hữu.

hinhxam (11) (Custom)Dù yêu đương mặn nồng và có con với nhau nhưng chưa kịp làm đám cưới thì cả 2 đã đường ai nấy đi. Khánh Đơn vẫn giữ lại hình xăm để nhắc nhở bản thân đã quá phóng túng khiến mối quan hệ đổ vỡ.

hinhxam (3) (Custom)Đặc biệt nhất có lẽ là số phận của hình xăm trên cơ thê Vĩnh Thụy. Dù phủ nhận tình cảm với Hoa hậu Thùy Lâm nhưng Vĩnh Thụy vô tình lại để lộ hình xăm tên người đẹp ở ngay thắt eo

hinhxam (4) (Custom)Và sau khi chia tay, Thùy Lâm đi lấy chồng thì thay vì xóa hình xăm đi thì anh chàng lại tô thêm hai nét gạch ngang giống như một cách bôi xoá kỷ niệm. 

Ann/ Theo Thethaovaxahoi.vn

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh