9:25 AM - 19/05/2013 (Giờ GMT)

Ngôi sao Phim sex Maria Ozawa và fan Việt Nam

Ngôi sao Phim sex Maria Ozawa và fan Việt Nam.Tin tức Ngôi sao Phim sex Maria Ozawa và fan Việt Nam.Maria Ozawacó thể xuất hiện tại Việt Nam vào đầu tháng 9 nếu như việc “đàm phán” của một công ty game Việt Nam thành công. Ngoài cái tên hot “phạm vi toàn thế giới”, những thông tin tức 9 hư 1 thực còn úp úp mở mở khi thì kinh phí 700 triệu, lúc lại 5 tỷ đồng, để có được sự có mặt của cô. Và điểm nhấn của bản tin tức online đang gây bão trên mạng là việc nữ diễn viên phim +18 sẽ có “buổi giao lưu” với fan hâm mộ, tất nhiên là fan Việt Nam.

>>Chồng đòi ly dị vì Maria Ozawa đến Việt Nam

>>Ngôi sao Phim sex và thú vị phim sex Maria Ozawa 

>> Maria Ozawa 2013 2014 tới Việt Nam

Maria là diễn viên phim sex chăn nuôi. Nuôi gì? Nuôi heo. Nhưng heo cho người lớn chứ không phải lợn cho trẻ con.

Mở ngoặc là “gúc-gờ” cái tên Ozawamà người khác nhìn thấy rất dễ bị quy là “đồi trụy”, khi mà việc tìm kiếm một hình ảnh có áo quần của cô cũng không dễ.

Nói đến đây mà mọi người vẫn chưa hiểu, hoặc cố tình không hiểu thì phải nói toẹt ra rằng cô hành nghề bán thịt người, bán chính bản thân mình. Trong những đoạn chữ, chứ không phải hình ảnh, hiếm hoi về Ozawa, có đoạn đọc nghe rất chuối: Ozawa từng mang một số video mình đóng về nhà mời bố mẹ xem. Bố mẹ cô đã từ chối và đuổi cô ra khỏi nhà.

Cách mạng tình dục có thoáng đến đâu cũng khó thoáng đến mức cha mẹ thản nhiên xem phim sex online con heo của con mình.

Trở lại với những thông tintuc về việc cô này sang Việt Nam, một kịch bản chi tiết chương trình làm việc với Maria đã được tung lên mạng. Theo đó, ngôi sao phim +18 sẽ tới Việt Nam vào tháng 9 với các hoạt động “PR hình ảnh VDC- Net2e tại thị trường game Việt Nam, chụp ảnh các sản phẩm cosplay cho các sản phẩm game. Dự event tri ân khách hàng VDC- Net2e. Giao lưu cùng khách hàng. Và đóng phim sex  hài “Để Hội tính”, phiên bản 2 của phim “Để Mai tính”.

VDC sau đó cũng rất nhanh chóng ỡm ờ: “Rạng sáng 17.5, các trang điện tử và cộng đồng mạng xã hội đã rầm rộ đăng tải việc Maria Ozawa trở thành gương mặt đại diện cho sản phẩm của VDC-Net2e. Dưới giác độ của một nhà phát hành game, VDC-Net2e tin tức rằng bất cứ một đơn vị nào tại Việt Nam đều có thể lựa chọn Maria Ozawa làm gương mặt đại diện cho sản phẩm của mình và VDC-Net2e cũng không phải là ngoại lệ”, dù “Không xác nhận bất cứ thông tintuc nào được đăng tải trên GameK cũng như các trang tin và mạng xã hội đang bình luận”.

Maria khó sang Việt Nam, nơi mà nhân viên Trung tâm bảo trợ xã hội sẵn sàng vụt đến gẫy gậy một cụ già 78 tuổi chỉ vì nghi ngờ cụ ăn cắp tiền. Chỉ vì suy nghĩ đi ăn xin đồng nghĩa với ăn cắp, đã cave có nghĩa là lười lao động.

Nhưng chẳng hạn cô sang, và giao lưu với người hâm mộ và đóng phim sex  (tất nhiên phim hài) thì điều gì sẽ xảy ra?

Cấm. Tất nhiên rồi.

Nhưng cái đó cứ “để mai tính”, còn giờ, với “Để Hội tính”, với đại sứ game, người được lợi nhất từ cái tên Maria, không nói cũng biết, là VDC-Net2e. Kèm theo bản thông báo không ra khẳng định cũng chẳng ra bác bỏ, chả hiểu vô tình hay hồn nhiên, Công ty này cũng tung ra luôn một số “game chủ lực”.

Chẳng biết khách hàng của VDC – Net2e có được gặp “thần tượng” bằng xương bằng thịt trong “lễ tri ân”, chẳng biết “những fan” có được xem “Để Hội tính” với diễn viên ngôi sao Maria, hay sẽ được chiêu đãi món thịt lừa có tên là Ozawa.

Đấy, VCD – Net2e không khẳng định cũng chẳng phủ định, vì thế, có lỡ phải nhai món thịt lừa dai ngoách cũng cấm ai nói được họ.

Theo Dân Việt

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh