8:30 AM - 02/06/2017 (Giờ GMT)

Sao nhí Tô Trung Tín quyết định thi “Tiếu lâm tứ trụ nhí” vì hâm mộ Hoài Linh, Trấn Thành

Ngày 1/6, cũng là ngày Quốc tế thiếu nhi vừa qua, sau hơn nửa năm kể từ khi xuất sắc giành giải á quân của cuộc thi “Thử tài siêu nhí 2016″, sao nhí Tô Trung Tín đã có buổi gặp gỡ bạn bè, người hâm mộ cũng như truyền thông lần đầu tiên.

1

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp với các khách mời là những người bạn của Tô Trung Tín trong cuộc thi “Thử tài siêu nhí 2016″ cùng các đàn anh, đàn chị đã giúp đỡ, hỗ trợ Tô Trung Tín trong thời gian qua như đạo diễn Lê Việt, nhà thiết kế Đặng Trọng Minh Châu, diễn viên/MC Trịnh Tú Trung…

23

Ngoài những tiết mục khoe tài vũ đạo điêu luyện, từ dance sport cho đến nhảy hiện đại, trong buổi họp mặt, Tô Trung Tín cũng gây bất ngờ bởi sự trưởng thành khi giao lưu với truyền thông. Trong buổi tiệc, các khách mời còn rất bất ngờ khi nghe kể lại câu chuyện rằng có lần Tô Trung Tín và em gái là Tô Anh Thư đi quay hình chung, vì em gái bị kẹt trong nhà vệ sinh mà Tô Trung Tín đã lấy tay đập vào cửa kính để cứu em vì sợ em bị ngộp thở. Chẳng may miếng kính sắc nhọn đâm vào tay khiến bé phải đi cấp cứu, khâu 25 mũi, đến giờ vẫn còn vết sẹo dài ở tay.

4567910

Tuy cha mẹ không làm nghệ thuật nhưng từ nhỏ Tô Trung Tín đã thích nhảy múa do ảnh hưởng của chị lớn. Được mẹ hết lòng ủng hộ, ba chị em đều có cơ hội tham gia sinh hoạt văn nghệ và góp mặt trong nhiều cuộc thi tài năng nhí. Chị gái của bé là Tô Kim Thư đoạt giải đồng “Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015″. Năm 2016, hai anh em Tô Trung Tín và Tô Anh Thư đoạt giải Á quân “Thử tài siêu nhí 2016″.

Cũng giống như chị gái và em gái, Tô Trung Tín bắt đầu làm quen với vũ đạo từ năm ba tuổi và bé rất thích nhảy múa. Bé đã học nhiều môn nhảy khác nhau và yêu thích nhất là bộ môn hip hop. Ngoài ra, Tô Trung Tín cũng xuất hiện trên sàn diễn thời trang một số chương trình cho thiếu nhi. Gần đây nhất, em còn tham gia chương trình Vietnam Junior Fashion Week.

Năm 2017, Tô Trung Tín bất ngờ đòi mẹ cho đi thi “Tiếu lâm tứ trụ nhí 2017″. Lý do của em là vì mê xem các tiểu phẩm hài và rất hâm mộ các chú Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang… nên cũng muốn thử sức ở lĩnh vực hài kịch. Từ ngày tham gia chương trình, bé đã trở nên dạn dĩ hơn, thoải mái giao lưu với mọi người. Nhờ sự hướng dẫn nhiệt tình của các huấn luyện viên là diễn viên Gia Bảo – Thanh Hiền nên Tô Trung Tín có nhiều tiến bộ qua từng vòng thi. Mỗi tiểu phẩm là một bài học ý nghĩa với cậu bé về kỹ thuật diễn xuất, đài từ.

8

Hiện nay, Tô Trung Tín đang dốc sức cho cuộc thi và tham gia một số chương trình nghệ thuật khi có thời gian rảnh rỗi. Mẹ của bé cho biết ưu tiên hàng đầu của bé vẫn là việc học. Gia đình chỉ cho bé tham gia các chương trình truyền hình vào cuối tuần.

Ảnh: Thành Luân

Phát Trần/Theo Thethaovaxahoi.vn

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh