1:25 AM - 19/04/2016 (Giờ GMT)

S.T cảm thấy biết ơn vì 365 luôn ở bên và ủng hộ mình

Đêm chung kết “Bước nhảy hoàn vũ 2016″ diễn ra vào hôm 16/4 là cuộc tranh tài gay cấn giữa Khánh My, Jennifer Phạm và thành viên nhóm nhạc 365 – S.T. Ở những phút cuối cùng của cuôc thi S.T – 365 đã vượt qua 2 người đẹp Khánh My và Jennifer Phạm giành cúp vàng Bước nhảy hoàn vũ 2016, phá vỡ lời nguyền của chương trình khi trở thành “Nam vương” đầu tiên đăng quang ngôi vị này.

st356blogtamsuvn7

Hãy cùng chúng tôi trò chuyện với S.T để hiểu thêm về những khó khăn, vất vả của cậu em út nhóm 365 đã phải trải qua để dành được ngôi vị quán quân “Bước nhảy hoàn vũ 2016″.

Xin chào S.T, cảm xúc của bạn hiện tại thế nào khi trở thành “Nam vương” đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ?

Sau một ngày đăng quang ngôi vị quán quân “Bước nhảy hoàn vũ 2016″ thì hiện tại S.T vẫn còn lâng lâng hạnh phúc và cả tự hào nữa khi trở thành thí sinh nam đầu tiên dành được ngôi vị này.

st356blogtamsuvn5

Lý do gì đã khiến S.T tham gia dự thi Bước nhảy hoàn vũ?

S.T tham gia “Bước nhảy hoàn vũ 2016″ là do S.T muốn thử sức với sở trường của mình trước khi “liều lĩnh” tham gia các cuộc thi tiếp theo. Và rất là may mắn khi S.T đã đạt được những kết quả nhất định trong cuộc thi này.

st356blogtamsuvn4

Vừa tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ, vừa hoạt động cùng nhóm 365, vậy bạn đã sắp xếp thời gian thế nào để cân bằng được công việc của cá nhân và của cả nhóm 365?

Nói thật là trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ, S.T cảm thấy rất là đuối sức, nhiều khi S.T đã từng nghĩ đến viêc bỏ cuộc. Những lúc như vậy S.T tự nhủ với bản thân rằng đây là thử thách lớn trong cuộc đời mình và mình sẽ vượt qua được. Bên cạnh đó, sự ủng hộ của các thành viên còn lại trong nhóm và các bạn cũng khiến cho S.T cảm thấy rằng mình không thể phụ lòng mong đợi của mọi người.

st356blogtamsuvn2

Vậy các thành viên còn lại trong nhóm 365 đã luôn ở bên, ủng hộ và giúp đỡ bạn như thế nào?

Tham gia Bước nhảy hoàn vũ, thời gian của S.T bị xáo trộn hoàn toàn. Khi ấy, các thành viên trong nhóm đã rất cố gắng để có thể sắp xếp thời gian giúp S.T hoàn thành cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ. S.T thật sự cảm thấy rất là biết ơn các thành viên còn lại của nhóm 365 đã luôn ở bên và ủng hộ mình.

st356blogtamsuvn1

Trong suốt quá trình luyện tập cho cuộc thi này chắc hẳn bạn đã gặp rất nhiều khó khăn, vậy bạn có thể chia sẻ về những điều này để cho độc giả được biết thêm được không?

Có những giai đoạn S.T cảm thấy áp lực chính với bản thân mình, với bạn nhảy của S.T và cả huấn luyện viên nữa. Đã có lúc bạn nhảy của S.T nói cô ấy cảm thấy quá áp lực và cô ấy muốn về nước. Khi ấy S.T đã phải thuyết phục cô ấy rất nhiều. Những lúc như vậy, S.T không thể chia sẻ  với ai cả mà mình phải tự mình vượt qua được điều đó.

st356blogtamsuvn

Chặng đường đồng hành cùng Bước nhảy hoàn vũ kỷ niệm nào khiến cho S.T nhớ nhất?

Kỷ niệm vui nhất đó chính là sự ủng hộ của khán giả, đặc biệt là S.T đã dành được số điểm tuyệt đối là 40/40. Đây là một điều khiền S.T không chỉ vui mà còn rất tự hào.

Trước đêm chung kết diễn ra, bạn và đối thủ của mình là Khánh My có mức chênh lệch bình trọn khá sát nhau, bạn nghĩ sao về “đối thủ” xinh đẹp này của mình?

Khánh My là một cô gái rất xinh đẹp, khéo léo, dễ thương.  Và chính Khánh My cũng từng nói với S.T rằng “Anh ơi cố lên, em muốn anh thắng trong cuộc thi này”. Lời nói của Khánh My đã tiếp sức cho S.T rất là nhiều để S.T thấy được rằng, có rất nhiều người đã, đang ở bên và ủng hộ mình. Không chỉ Khánh My mà tất cả những người bạn trong cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ đều rất dễ thương và S.T thấy rất hạnh phúc khi được quen biết mọi người.

st356blogtamsuvn6

Sau khi trở thành “Nam vương” đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ , S.T có dự định gì mới?

Hiện tại S.T vẫn đi với 365 với các dự án tiếp theo. Bên cạnh đó, tháng 5 này S.T ra một sản phẩm riêng của cá nhân của mình. Hy vọng mọi người sẽ ủng hộ cho S.T và 365 trong những dự án tiếp theo.

Cảm ơn S.T đã dành thời gian chia sẻ với độc giả 2Tintuc.com.

Ảnh: Châu Quốc HùngTheo Thuỳ Trịnh/ Một Thế Giới

AdsHo, sốt, khò khè vì viêm phế quản, chỉ còn là quá khứ của con

Tin liên quan

Đại tá kể chuyện chiến thắng ung thư gan.

Hậu chia tay, Linh Miu lao vào “chạy show” không ngưng nghỉ

Những điều thú vị về chàng vlogger triệu view – Huy Cung

“Nam vương” S.T 365 luôn bị “hạ gục” bởi vòng 1 phụ nữ

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh