1:42 AM - 04/07/2017 (Giờ GMT)

Quen nhìn HH Phương Nga để tóc dài, đến khi cắt phăng mái trông mới choáng

Có thể nói mái tóc đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo kiểu tóc cũng như vẻ ngoài của phái đẹp. Chính vì vậy mà chỉ cần một chút nhấn nhá phần tóc mái trước trán là cả khuôn mặt đã khác trước rất nhiều. Nhiều sao nữ khi muốn làm mới hình ảnh của mình đều thử sức với kiểu tóc mái và HH Phương Nga cũng không phải là một ngoại lệ.

phuong nga blogtamsuvn (8)Không chỉ sở hữu nét đẹp dịu dàng, nữ tính làm mê đắm lòng người, HH Phương Nga còn quen thuộc với hình ảnh mái tóc dài thướt tha, đen nhánh.

Xem thêm: Đi biển không dám mặc đồ bơi, còn body suit vào tay Hari won lại thành ra thế này đây

phuong nga blogtamsuvn (9)Ngay cả trước khi bị bắt…

phuong nga blogtamsuvn (4)…hay sau khi được tại ngoại, HH Phương Nga vẫn nhất quyết trung thành, không cắt đi bộ tóc dài yêu quí của mình.

phuong nga blogtamsuvn (3)

Tuy nhiên trước đó, HH Phương Nga cũng từng thử nghiệm thay đổi hình ảnh với kiểu tóc mái bằng. So với kiểu mái dài quen thuộc, mái bằng có thể khiến khuôn mặt như ngắn đi nhưng lại ghi điểm bởi nét trẻ trung, tươi mới và năng động cho phong cách cũng như vẻ ngoài của người đẹp.

phuong nga blogtamsuvn (2)Nhưng do phần mái quá dày nên khiến cho mái tóc không được tự nhiên, khuôn mặt của Phương Nga mất đi sự hài hòa cần thiết.

phuong nga blogtamsuvn (4)Phương Nga sở hữu khuôn mặt thanh thoát với vầng trán cao nhẹ nhàng nên khi chọn kiểu mái lệch uốn xoăn nhẹ thì cả khuôn mặt trở nên thanh tú và cao sang hơn hẳn.

phuong nga blogtamsuvn (6)Thử nghiệm một lần để mái bằng nhưng không được đón nhận, từ đó đến nay, HH Phương Nga vẫn luôn trung thành với kiểu mái dài và không mái quen thuộc.

phuong nga blogtamsuvn (7)Kiểu mái để lệch sang một bên mà cô vẫn thường xuyên lựa chọn khiến cô duyên dáng, nữ tính hơn nhiều.

phuong nga blogtamsuvn (1)Hay thỉnh thoảng để tránh nhàm chán, Phương Nga lại thay đổi với kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh chia ngôi lệch phải.

Hana.T/Theo thethaovaxahoi.vn

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh