4:46 PM - 06/06/2013 (Giờ GMT)

Phạt tiền sao thả ngực rông

Phạt tiền sao thả ngực rông

Tin tuc – Phạt tiền sao thả ngực rông. Mới đây, Bộ Công an đang lấy ý kiến về dự thảo xử phạt hành chính đối với người không mặc đồ lót nơi đông người.

Những vòng 1 từng dính
Những vòng 1 từng dính “phốt” thả rông ngực

Theo đó, Nghị định xử phạt hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội, phòng, chống tệ nạn xã hội, phòng cháy chữa cháy, phòng, chống bạo lực gia đình đang được Bộ Công an lấy ý kiến nhân dân có quy định phạt những trường hợp không mặc đồ lót tại những nơi công cộng.

Nghị định nêu rõ như sau phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền với mức 100.000 – 200.000 đồng đối với một trong những hành vi: Không mặc quần áo hoặc mặc quần áo lót ở nơi hội họp đông người, các điểm đang hoạt động văn hóa, tín ngưỡng, nơi đang làm việc của các cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức kinh tế, tổ chức xã hội. Trước dự thảo nghị định này có không ít những ý kiến trái chiều xoay quanh. Về ý nghĩa của áo ngực và những tác dụng của chiếc áo ngực đối với cơ thể phụ nữ. Có những nghiên cứu chỉ rõ tác hại của việc mặc áo ngực đối với sức khỏe của người phụ nữ. Rõ ràng đây sẽ là một nghị định sẽ còn vướng phải không ít tranh luận. Thả rông ngực sẽ giúp phụ nữ tránh nhiều bệnh nhưng sẽ bị phạt tiền. Đặc biệt, hành vi không mặc nội y xuất hiện tại những sự kiện của những ngôi sao một lần nữa lại được công chúng nhắc tới khi nghị định “thả rông” sẽ bị phạt tiền từ 100 – 200 nghìn đồng đang là vấn đề có nhiều ý kiến trái chiều.

Hà Anh, Mai Khôi, Elly Trần,… những cái tên từng dính “phốt” thả rông ngực khiến công chúng “nóng mắt” một lần nữa lại được nhắc đến. Và nếu nghị định có hiệu lực thì liệu mức phạt này có đủ sức răn đe khiến những sao nữ Vbiz từ bỏ thói quen “thả rông” vòng 1?

Siêu mẫu Hà Anh

Phương Vy

Trang Trần

Ngọc Trinh

Elly Trần

Mai Khôi

Ngọc Quyên

Hoa hậu đền Hùng – Giáng My

Hoa hậu Thùy Dung

Theo Tiin.vn

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh