2:51 AM - 18/04/2017 (Giờ GMT)

Nàng dâu trong ‘Sống chung với mẹ chồng’ bị bóc mẽ ‘chẳng phải dạng vừa’

“Sống chung với mẹ chồng” đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận

Bên cạnh vai diễn bà Phương – mẹ chồng ghê gớm, đanh đá và “tai quái” thì nhân vật Minh Vân – con dâu được nhiều cư dân mạng bóc mẽ “không phải dạng vừa”.

“Thật chứ xem cái phim ” Sống chung với mẹ chồng ” đang làm mưa làm gió thì thấy toàn các thể loại chị em tiểu thư đài các cả đời chẳng biết có xước cái móng tay lên án và chia sẻ thôi :))))

Đàn bà con gái mang tiếng từ quê lên đáng nhẽ phải vun vén khéo léo đây vụng thối vụng nát lại còn không biết giữ ý tứ , đỏng đà đỏng đảnh ưỡn à ưỡn ẹo, động tí là dỗi , động tí là chảy nước mắt :))) thì mẹ chồng chứ đến em em còn muốn sút vào mặt, chỉ giận mẹ mỗi đoạn cấm cưỡi ngựa thui.

Đã không khôn khéo thì đừng mong bất kì ai chấp nhận được mình – trừ mẹ đẻ ! Các chị nhé :))

Mẹ chồng có khó tính , chẳng phải chuyện sai trái :)) chỉ sợ các chị các mẹ về già còn gấp 10 gấp 100 ấy :))=))

Thật chứ mẹ chồng càng khó tính , mà lấy lòng được người ta , thì các chị còn được chiều gấp nghìn lần là con trai ruột của họ nhé!

Tiên trách kỉ hậu trách nhân !

Người hiểu chuyện thì sẽ bênh bà mẹ chồng hơn , dù nhiều khi hơi quá đáng nhưng tầm các cụ cổ hủ là chuyện đương nhiên , không biết giữ ý thì chỉ có phá nát gia đình người ta thôi !

Bản thân các chị không công dung ngôn hạnh, không dung hoà được , thì đừng mong có chuyện nhà cửa êm ấm , cũng đừng có cái thói lại bắt con trai người ta chọn giữa mẹ và vợ ! Vợ chỉ có là người xách va li ra đi , lúc ấy người thiệt thòi nhất chính là các chị đấy ạ !

Việc của các chị , là đã yêu người ta , thì hãy yêu luôn cả gia đình người ta . Đừng có sống giả dối theo kiểu chỉ diễn sâu để qua mặt. Yêu thương thật lòng từ trái tim thì sẽ biết bao dung hơn rất nhiều , các chị còn không yêu được gia đình người ta thì đừng mong gia đình người ta yêu thương lại các chị ! Nhất là mẹ chồng – người phụ nữ đã phải san sẻ cả đứa con trai nuôi bao nhiêu năm khôn lớn – với 1 người đàn bà khác- là các chị , họ cũng phải học cách để yêu thương các chị . Quan trọng các chị có làm cho họ yêu thương nổi hay không ! Mẹ nào cũng là mẹ , đủ yêu thương , mọi thứ sẽ được đong đầy !

Người phụ nữ khôn , là người phụ nữ khéo ! Các chị nhé !——-“Một con dâu cho hay ”St.

Những tình huống vô lý trên phim khiến khán giả cảm thấy “bức xúc”, không chỉ do bà mẹ chồng mà còn ở nàng con dâu đỏng đảnh thường xuyên bày tỏ thái độ “lồi lõm” chẳng kiêng kể ai.

Ngay từ ngày đầu tiên về nhà ra mắt, có lẽ hiếm cô gái nào lại “tự nhiên” để mẹ chồng tương lai một mình nấu nướng, chuẩn bị bữa cơm còn mình và bạn trai lại dắt díu nhau lên phòng ôm hôn, ăn cơm xong lại để mẹ chồng tương lai dọn rửa hết bát đũa…

Ngay trong bữa ăn cả gia đình, cô cũng hồn nhiên ra ngoài nghe điện thoại của bạn, của bố mẹ mà chẳng cần biết có ai đang chờ mình. Chính những điều này đã tạo nên ấn tượng ban đầu chẳng mấy tốt đẹp của bà Phương với con dâu tương lai.

Một số bình luận cũng cho rằng nàng dâu Minh Vân trong “Sống chung với mẹ chồng” cũng đáng trách:

Những ý kiến “chê trách” phản ứng của Minh Vân đối với mẹ chồng

Ý kiến này thậm chí còn tỏ ra bênh vực mẹ chồng và cảm thấy “phát mệt” với thái độ của cô con dâu Minh Vân

Thậm chí, trong tình huống mẹ chồng tương lai theo như “bóng ma” khi vợ chồng Vân đi chọn nhẫn, lúc mẹ chồng về Vân còn chẳng thèm ngoái lại nhìn hay chào mẹ.

Là con dâu mới, nhưng chưa thấy có buổi sáng nào cô dậy sớm và cùng chuẩn bị đồ ăn cho cả nhà cùng mẹ chồng. Rõ ràng, càng ngày Vân càng bộc lộ thái độ cũng trời ơi đất hỡi và không chịu kém cạnh.

Bên cạnh đó, điều khó hiểu hơn hết là Vân trở nên nhạy cảm một cách quá mức khi thường xuyên “đứng hình” ở bất cứ câu nói nào của mẹ chồng. Cô vô tư bày tỏ cảm xúc, tròn mắt nhìn lại mẹ chồng mà chẳng cần kiêng nể ai.

Làm dâu được một thời gian nhưng đồ đạc trong bếp để như thế nào, cái gì đặt ở đâu, Vân vẫn chẳng để tâm. Thậm chí, vợ chồng cô vẫn để mẹ chồng lên tận phòng gõ cửa đánh thức dậy để xuống nhà… ăn sáng.

Hàng loạt ý kiến bày tỏ quan điểm về việc cư xử thiếu khéo léo, nhẹ nhàng của Minh Vân. Chính điều này cũng khiến cho mối quan hệ giữa cô và mẹ chồng ngày càng thêm căng thẳng

Vậy phải chăng “Sống chung với mẹ chồng” thực ra không phải là nỗi ám ảnh quá kinh khủng nếu như nàng dâu nào cũng khéo léo, nhẹ nhàng, tế nhị và biết lắng nghe, chia sẻ nhiều hơn?

Theo GĐVN

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh