11:09 PM - 03/08/2017 (Giờ GMT)

Miu Lê – Duy Khánh, cặp đôi bạn thân “hiếm có khó tìm” của V-biz

Khi nhiều người cho rằng tình bạn đẹp không bao giờ tồn tại trong giới giải trí đầy thị phi và phù phiếm thì Duy Khánh và Miu Lê đang chứng minh điều ngược lại. ‘Cô giáo Khánh’ và người đẹp phim Em là bà nội của anh đã có 5 năm thân thiết nhưng khá ít người hay biết về mối quan hệ này.

duy-khanh-miu-le-blogtamsuvn (4)Duy Khánh và Miu Lê là một trong những cặp ‘cạ cứng’ lâu năm của showbiz Việt.

duy-khanh-miu-le-blogtamsuvn (6)Chia sẻ về cô bạn của mình, nam diễn viên sinh năm 1995 từng nói: “Miu Lê là người Khánh rất yêu quý bởi tính cách hồn nhiên và giàu tình cảm. Hai đứa chơi với nhau lâu nên khá là hiểu nhau”.

duy-khanh-miu-le-blogtamsuvn (7)Sinh năm 1991, hơn Duy Khánh 4 tuổi nhưng Miu Lê vẫn luôn nhận được những cử chỉ quan tâm, chăm sóc tận tình từ cậu bạn dễ thương.

Xem thêm: Duy Khánh – “thánh ngủ” mọi lúc mọi nơi của showbiz Việt

 duy-khanh-miu-le-blogtamsuvn (5)Vừa là bạn thân, vừa là đồng nghiệp, cả hai luôn hỗ trợ và ủng hộ nhau trong công việc.

duy-khanh-miu-le-blogtamsuvn (10)Duy Khánh và Miu Lê có sự hợp tác lần đầu tiên trong phim ngắn Lời chưa nói lấy đề tài tuổi học trò.

duy-khanh-miu-le-blogtamsuvn (1)Trên trang cá nhân, Duy Khánh luôn dành những lời có cánh khi nói về cô bạn xinh đẹp. “Sau tất cả, cậu vẫn là người bên cạnh tớ và hiểu tớ dù tớ chả cần phải nói gì” – nam diễn viên bày tỏ.

duy-khanh-miu-le-blogtamsuvn (2)Cả hai còn không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ thân mật trước ống kính truyền thông.

duy-khanh-miu-le-blogtamsuvn (9)Cặp bạn thân tay được trông thấy khi đang tay trong tay tại buổi họp báo ra mắt phim mới của Miu Lê.

duy-khanh-miu-le-blogtamsuvn (8)Giữa chốn showbiz thị phi, tình bạn bền vững của cả hai càng trở nên đáng quý.

B.P/Theo thethaovaxahoi.vn

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh