11:09 PM - 03/08/2017 (Giờ GMT)

Mẹ của Phương Mỹ Chi bị tố là bạc bẽo

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Phương Mỹ Chi cho rằng hiện tại em cũng như mẹ em bị gia đình nội ghét bỏ. Trước thông tin này, cô Út của Phương Mỹ Chi – Phương Quế Như – đã trải lòng về câu chuyện.

Cô Út của nữ ca sĩ nhí cho biết luôn muốn giữ im lặng để tránh ảnh hưởng đến hình ảnh của cháu gái nhưng hiện nay, mọi việc đã đi quá xa khiến dư luận nảy ra những luồng ý kiến trái chiều nên quyết định lên tiếng.

phuong my chi blogtamsuvn01 Phương Mỹ Chi và cô Út Phương Quế Như song ca trên sân khấu

Trả lời chúng tôi, cô Út của Phương Mỹ Chi cho biết dù nhà mới của cháu gái ở sát ngõ nhưng không hiểu sao chưa một lần Phương Mỹ Chi sang thăm hay gọi điện hỏi han dù khi tham gia Giọng hát Việt nhí và trở thành á quân rồi nổi tiếng, vai trò của cô Út trong thành công của Phương Mỹ Chi công chúng đều biết. Chị chính là người dạy cho Chi từng câu hát, từng cách luyến láy từ khi Chi còn bé xíu.

Trong chương trình Gương mặt thân quen nhí 2015, ca sĩ nhí cũng từng hứa với nghệ sĩ Hoài Linh sẽ góp phần chăm sóc cô Út bởi người cô của em bị mất thị lực từ nhỏ.

phuong my chi blogtamsuvn0Cô Út của Phương Mỹ Chi bị mất thị lực từ nhỏ

Theo chị, vì chị bị mất thị lực nên ban đầu mẹ Phương Mỹ Chi giúp đỡ số tiền 2 triệu đồng/tháng để chị sinh sống nhưng số tiền này không đủ để chi tiêu. Sau đó, số tiền phía Phương Mỹ Chi chu cấp cho cô Út tăng lên 3 triệu đồng. Quế Như cho biết từ ngày mẹ Phương Mỹ Chi đồng ý cho 3 triệu hàng tháng cũng là lúc mối quan hệ ngày càng xa cách. Chị Thư (mẹ Phương Mỹ Chi – PV) không còn mang tiền sang đưa tận tay cô Út mà phải nhờ một người khác. Cứ như thế, khoảng cách xa dần, đến một ngày chấm dứt hẳn chuyện chu chấp, thậm chí một câu hỏi han nhau.

“Ngày còn cho 2 triệu, mẹ bé vẫn vui vẻ dù với tôi số tiền đó vẫn thiếu trước, hụt sau rất nhiều. Có lần, một gia đình nọ đến nhờ tôi dạy cho con họ để học hát, tôi chưa dám nhận lời ngay mà phải dò hỏi ý chị dâu. Chị tỏ ý không hài lòng nên tôi đành từ chối. Sau đó, ai gọi hỏi xin nhận làm thầy cho con họ tôi đều từ chối, lấy lý do mình bị bệnh. Tôi sợ làm buồn lòng chị dâu và cháu lắm”, chị Quế Như kể.

Những ngày còn nghèo khổ, chị Như hát, Phương Mỹ Chi cũng hát theo, rồi chị chỉnh cho bé từng chút một. Nhớ lại những khoảnh khắc đó và sự phũ phàng như bây giờ, chưa bao giờ chị hết tổn thương, chị Như vừa nói vừa khóc nghẹn. “Tôi thương gia đình Phương Mỹ Chi từ ngày còn khó khăn, tay trắng, bán từng chén chè 5 ngàn chứ đâu phải có danh, có tiền tôi nhận vơ, nhận để. Hồi đó, tôi cũng đi hát đám cưới, đám ma, Tết nhất lại mua cho 2 chị em Phương Mỹ Chi mỗi đứa 2 bộ đồ. Kính của con bé mỗi lần hư hay mắt lên độ cần đổi tròng, tôi đều cố gắng xin giúp co bé nó. Tôi nhớ có lần mẹ Phương Mỹ Chi bán chè ế, đến tận 11 giờ trưa vẫn còn nửa nồi nhưng đến giờ đưa cháu đi học, tôi kêu chị gói hết lại tôi mua, rồi mang cho bạn bè mỗi người vài bịch. Ngày xưa nghèo khó, cái gì cũng thiếu thốn nhưng tình nghĩa còn. Bây giờ giàu sang, nổi tiếng, tình nghĩa lại mất đi. Tôi thực sự quá đau lòng”, chị Như nhớ lại

Hiện tại, ngoài việc nhận show đi hát, Phương Quế Như còn dạy thêm để đủ chi phí lo cho cuộc sống hằng ngày. Chị cho biết, số tiền hàng tháng kiếm được vẫn đủ để trang trải cuộc sống.

“Thật lòng đây là thông tin không vui, nên tôi không muốn nói sâu hơn nữa, nhưng việc bé Chi nói bị gia đình bên nội ghét bỏ làm tôi đau lòng lắm”, cô Út Phương Mỹ Chi nói.

Khi được hỏi về những thông tin từ phía người cô Út, mẹ Phương Mỹ chi cho biết đây chỉ là thông tin từ một phía. “Tôi là người không biết nói khéo, nên thôi thì tuỳ cô Út, cô Út cứ nói thế nào mà cô muốn. Mình có bị oan ức, trong sạch hay không thì thời gian sẽ trả lời tất cả. Ai cũng chỉ muốn nhìn cái phần đúng về mình chứ không ai muốn thấy cái sai” – chị Thư, mẹ Phương Mỹ Chi, cho biết.

Cũng theo chị Thư, một khi Phương Mỹ Chi đã bước chân vào showbiz, thị phi là điều không thể tránh khỏi. “Giờ tôi có nói gì cũng chỉ là biện minh, càng nói qua nói lại càng dở, thôi thì cứ tuỳ vào cô Út vậy”, chị nói.

Theo Báo Phụ Nữ

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh