5:24 AM - 20/07/2017 (Giờ GMT)

Mặc ‘đụng đồ’ với sao thế giới, Hồ Ngọc Hà chẳng hề lép vế mà vẫn nổi bần bật

Ngoài niềm đam mê ca hát, Hồ Ngọc Hà còn là một “yêu nữ” mê hàng hiệu. Nữ ca sĩ thường cập nhật những xu hướng thời trang mới. Tuy nhiên, không ít lần giọng ca “Tội lỗi” đụng hàng chan chát với nghệ sĩ Vbiz thậm chí cả sao thế giới. Mặc bộ trang phục giống với những người nổi tiếng thế giới nhưng Hà Hồ không hề lép vế mà vẫn được giới mộ điệu thời trang đánh giá cao về thần thái. Ngoài ra, trong cách tạo dáng, Hồ Ngọc Hà cũng truyền tải được phần nào tư tưởng mà NTK hướng đến.

Điểm qua những lần Hồ Ngọc Hà đụng hàng sao thế giới:

mac-dung-do-voi-sao-the-gioi-ho-ngoc-ha-chang-he-lep-ve-ma-van-noi-ban-bat-blogtamsuvn0

Mặc “đụng đồ” với sao thế giới, Hồ Ngọc Hà chẳng hề lép vế mà vẫn nổi bần bật.Minh chứng là Hà Hồ đụng hàng cả cây Gucci với nữ danh ca Celine Dionnhưng cô vẫn được nhiều người đánh giá cao. Được biết, tổng giátrị của bộ trang phục này lên đến hơn 65 triệu đồng.

mac-dung-do-voi-sao-the-gioi-ho-ngoc-ha-chang-he-lep-ve-ma-van-noi-ban-bat-blogtamsuvn01

Hồ Ngọc Hà diện đầm bèo nhún của Gucci (có giá gần 6.000 USD – khoảng 135 triệu đồng)khi làm giám khảo cuộc thi hát. Trước Hà Hồ, nữ diễn viên Trung Quốc – Dương Mịch(ở giữa), siêu mẫu Liu Wen cũng diện mẫu váy này.

mac-dung-do-voi-sao-the-gioi-ho-ngoc-ha-chang-he-lep-ve-ma-van-noi-ban-bat-blogtamsuvn02

mac-dung-do-voi-sao-the-gioi-ho-ngoc-ha-chang-he-lep-ve-ma-van-noi-ban-bat-blogtamsuvn03

Hồ Ngọc Hà cũng từng mặc đụng váy nền đỏ xen họa tiết trắng thanh nhã với Rita Ora,Beyoncé. Nếu như “Nữ hoàng giải trí” của V-biz mang vẻ ngoài thanh lịch,sang trọng thì Rita Ora trông rất năng động còn Beyoncémang hơi hướng hoài cổ.

mac-dung-do-voi-sao-the-gioi-ho-ngoc-ha-chang-he-lep-ve-ma-van-noi-ban-bat-blogtamsuvn04

Cũng bộ trang phục này, Hồ Ngọc Hà lại “đụng hàng” với Tawan củaAsia’s Next Top Model. Ngay cả cách chọn giày cao gót của cả2 cũng rất giống nhau.

mac-dung-do-voi-sao-the-gioi-ho-ngoc-ha-chang-he-lep-ve-ma-van-noi-ban-bat-blogtamsuvn05

Hồ Ngọc Hà diện chiếc váy có giá 11.000 USD (khoảng 248 triệu) và bóp cầm tay khoảng 60 triệu. Chiếc váy cũng được Rosie Huntington Whiteley -cựu thiên thần của Victoria’s Secret diện trong buổi tiệc do thương hiệu Gucci tổ chức.

mac-dung-do-voi-sao-the-gioi-ho-ngoc-ha-chang-he-lep-ve-ma-van-noi-ban-bat-blogtamsuvn06

Trong một thiết kế khác của Gucci, Hà Hồ lựa chọn phương pháp an toànkhi mix set đồ theo cách nguyên bản. Trong khi, Tiffany chọnđể tóc xõa thay vì cuốn khăn turban.

Theo GĐVN

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh