8:27 AM - 03/08/2017 (Giờ GMT)

Lê Thiện Hiếu ngày càng ‘chuẩn men’

Tại cuộc thi ‘Sing my song 2016′, Lê Thiện Hiếu gây ấn tượng khi diện vest hát ca khúc ‘Ông bà anh’ trông rất thư sinh. Tuy nhiên, trong bộ ảnh mới, ca sĩ này đã thay đổi hoàn toàn về ngoại hình.

le-thien-hieu-ngay-cang-chuan-men-blogtamsuvn0

le-thien-hieu-ngay-cang-chuan-men-blogtamsuvn01

Lê Thiện Hiếu tâm sự, anh được khán giả biết đến và yêu mến bởi hình tượng lịch lãm và gần như bị ‘đóng khung’ trong hình ảnh đó. Tuy nhiên, ca sĩ cho biết đó không thật sự là cá tính của anh. Anh tự cho bản thân một khoảng lặng sau cuộc thi để biết mình muốn gì, tìm hướng đi phù hợp và để khán giả có thời gian chấp nhận con người thật của mình.

le-thien-hieu-ngay-cang-chuan-men-blogtamsuvn02

le-thien-hieu-ngay-cang-chuan-men-blogtamsuvn03

Lê Thiện Hiếu chia sẻ: ‘Khi cơ hội đến thì phải biết nắm bắt, chính xác là phải vận động hết công suất vào đúng thời khắc thăng hoa nhất để ánh hào quang không tàn lụi. Ấy thế mà tôi lại nghỉ chân ngay khi cuộc sống cần tôi phải chạy, và giờ thì tôi ngồi đây để bắt đầu đặt lại từng viên gạch’.

le-thien-hieu-ngay-cang-chuan-men-blogtamsuvn04

le-thien-hieu-ngay-cang-chuan-men-blogtamsuvn05

Trước đây Lê Thiện Hiếu khá e dè trong việc chia sẻ những gì liên quan đến con người, cá tính của mình nhưng hiện tại, anh thường xuyên thể hiện mình là một người vui tính, hoạt bát.

le-thien-hieu-ngay-cang-chuan-men-blogtamsuvn06

le-thien-hieu-ngay-cang-chuan-men-blogtamsuvn07

Lê Thiện Hiếu khẳng định bản thân anh là một người hiền lành, ‘ruột để ngoài da’ chứ không vì hào quang showbiz mà đánh mất chính mình. Sự thay đổi hình ảnh lần này cũng là bước khởi đầu cho hàng loạt hoạt động dài hơi của nam ca sĩ từ giờ đến cuối năm. Gần nhất, Lê Thiện Hiếu sẽ cho ra mắt MV mà anh dốc hết tâm huyết và tiền bạc dành dụm suốt thời gian qua.

le-thien-hieu-ngay-cang-chuan-men-blogtamsuvn08

le-thien-hieu-ngay-cang-chuan-men-blogtamsuvn09

Theo Ngoisao.net

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh