8:27 AM - 03/08/2017 (Giờ GMT)

Lần đầu tiên, nhóm nhạc Việt chưa debut đã đạt nút bạc youtube

Đạo diễn Luk Vân vừa xác nhận kênh Youtube “The Air” của các học trò đạt lượng đăng ký trên sau hơn một tháng ra mắt và cập nhật nội dung liên tục. “Tôi cảm thấy vui mừng trước kết quả bước đầu này của The Air. Đây là động lực to lớn để nhóm đầu tư nhiều hơn nữa vào các sản phẩm tiếp theo”, nữ đạo diễn hào hứng.

 theair (2 of 3)

The Air là một nhóm nhạc trẻ được đào tạo và quản lý bởi công ty Mowo Entertainment. Nhóm gồm 5 thành viên: Lu An, Him, Eight.D, Qlin, Kim Yi Sang, hứa hẹn sẽ là một trong những nhóm nhạc nam tiềm năng của showbiz.

 theair (1 of 3)

The Air hướng tới hình ảnh một nhóm nhạc nam thần tượng không những hát tốt mà còn có thể diễn xuất hay. Theo thông tin được bật mí trong buổi offline đầu tiên hồi cuối tháng 7, The Air sẽ được ra mắt bằng phim điện ảnh.

 theair (3 of 3)

The Air đang dần được biết đến nhiều thông qua các dự án phim. “Hội bạn trai vi diệu” là phim ngắn đầu tiên đưa 5 chàng trai đến gần hơn với công chúng. Trong khoảng thời gian này, bộ phim truyền hình “Khi ta 16″ cũng thu hút đông đảo lượng người xem qua kênh HTV2, Youtube MoWo và Youtube The Air.

Phát Trần/Theo Thethaovaxahoi.vn

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh