3:36 AM - 09/05/2017 (Giờ GMT)

Kaity Nguyễn suýt không thể đóng cảnh nóng chỉ vì Kiều Minh Tuấn buột miệng nói câu này

Không phải tự nhiên mà Kiều Minh TuấnKaity Nguyễn lại có màn kết hợp ăn ý xuất sắc, mang đến thành công vang dội cho “Em chưa 18″. Nam diễn viên chia sẻ, anh đã phải dành ra 1 khoảng thời gian ngắn để “hẹn hò” với Kaity nhằm tìm hiểu tính cách, nắm bắt tâm lý và giúp hotgirl làm quen với cơ thể mình. Thông qua đó, cả 2 mới có thể hoá thân 1 cách khéo léo, tinh tế khi lên phim.

Kiều Minh Tuấn phải nâng đỡ Kaity để hòa hợp khi diễn “cảnh người lớn”.

Tuy nhiên, ngay trong những lần đầu gặp gỡ, Kiều Minh Tuấn cho hay anh đã mắc phải 1 sự cố nhỏ, làm ảnh hưởng tới tâm lý của Kaity. Bạn trai Cát Phượng kể: “Nếu Kaity là người có nghề thì tôi không sợ, nhưng đó là cô bé rất mới. Nếu mình làm quá gây ảnh hưởng đến tâm lý sau này. Lúc đầu tôi chỉ giỡn bảo nhìn em tròn, bé bị xuống tinh thần liền. Đạo diễn bảo bé sống bên nước ngoài, không biết cách giỡn như kiểu của mình. Từ đó về sau tôi làm việc hết sức tôn trọng và nâng đỡ Kaity.”

kaity-nguyen-suyt-khong-the-dong-canh-nong-blogtamsuvn8Hotgirl từng bị đàn anh trêu đùa vì thân hình tròn trịa.

Thuật lại chuỗi ngày thân mật bên “người tình màn ảnh”, nam diễn viên sinh năm 1988 tiết lộ: “Khi có 10 ngày thử “hẹn hò”, hai anh em chat chit, nhắn tin qua lại rủ đi cà phê. Tuy nhiên ngày quay đầu tiên hơi gượng gượng. Thế là tôi kêu tài xế của Kaity Nguyễn về trước, còn mình chở Kaity về, bắt Kaity ôm chặt phía sau. Tôi nói không phải là lợi dụng mà muốn em quen cơ thể của anh. Phim nước ngoài cảnh âu yếm rất thật do hai diễn viên quen thuộc cơ thể nhau, kiểu hai vợ chồng thì phải quen hơi. Lúc đầu Kaity còn nhát, cảnh tát không dám tát nhưng sau đó khi thân thuộc rồi thì tát ra hồn luôn.

kaity-nguyen-suyt-khong-the-dong-canh-nong-blogtamsuvn1

kaity-nguyen-suyt-khong-the-dong-canh-nong-blogtamsuvn2

kaity-nguyen-suyt-khong-the-dong-canh-nong-blogtamsuvn3

kaity-nguyen-suyt-khong-the-dong-canh-nong-blogtamsuvn4

Anh Charlie Nguyễn bảo nhìn hai đứa như yêu thật. Trong kịch bản đôi khi không có những câu thoại, những kiểu diễn như vậy mà cả hai bắt rất khớp, có cảm xúc như thật với nhau phải vậy. Còn riêng Cát Phượng thì do hiểu được công việc của Tuấn, Cát Phượng cũng là diễn viên mà. Lâu lâu nhắc nhè nhẹ thôi.

kaity-nguyen-suyt-khong-the-dong-canh-nong-blogtamsuvn7

Có 10 ngày để tạo cảm xúc như đôi tình nhân, tôi phải đi chơi, nhớ nhung, hỏi han em đang làm gì, ăn uống gì chưa, ba em sao cho anh gửi lời chào ba… Lâu lâu Kaity hơi bị khựng lại không trả lời tin nhắn thì tôi phải làm công tác tư tưởng, nói phải tiếp tục đi tới không được dừng lại. Kaity có vẻ sợ nhưng mình biết làm vì công việc, đây là cảm xúc của công việc mình phải phân định rõ ràng. Vì sao diễn viên nước ngoài làm được mà mình không làm được? Phim giả tình thật thì không biết nhưng khi đóng phim thì Kaity và mình gần gũi, rất thân thuộc với nhau.Sau khi xong phim thì một cuộc gọi cũng không có, chúng tôi không còn giữ liên lạc. Diễn viên là phải nuôi tâm lý nhân vật, còn xong thì thôi. Sau khi quay phim xong thì tôi xóa luôn số điện thoại Kaity.”

kaity-nguyen-suyt-khong-the-dong-canh-nong-blogtamsuvn6

 iamanh/Theo Thethaovaxahoi.vn

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh