12:26 PM - 11/07/2017 (Giờ GMT)

Em gái Lê Bê La tiết lộ về tên “độc” của 3 chị em

Em gái Lê Bê La là Lê Chi Na – nữ diễn viên trẻ đang đảm nhận vai chính Ngọc Anh trong phim “Một văn phòng luật sư” (phát sóng trên HTV7) đã tiết lộ câu chuyện thú vị xoay quanh tên của 3 chị em cô.

*Phóng viên: Lý do nào khiến Chi Na quyết định theo chân chị gái tham gia hoạt động nghệ thuật?

Lê Chi Na: – Từ nhỏ Lê Chi Na đã yêu thích nghệ thuật nhưng về lĩnh vực ca hát chứ không phải là diễn xuất. Chi Na thích hát, hát mọi lúc mọi nơi, nhất là những lúc đi làm rẫy cùng gia đình. Chị Lê Bê La là người luôn pha trò diễn kịch cho cả nhà xem còn Chi Na luôn miệng hát hò. Cứ thế ước mơ được làm ca sĩ lớn dần theo thời gian nhưng rồi những cơ hội, mối nhân duyên với nghề đưa đẩy Chi Na trở thành diễn viên và tự lúc nào nó đã trở thành niềm đam mê mãnh liệt mà cho tới bây giờ Chi Na không thể nào từ bỏ được.

em-gai-le-be-la-tiet-lo-ve-ten-doc-cua-3-chi-em-blogtamsuvn0 Lê Chi Na trong phim Một văn phòng luật sư

*Theo Chi Na, đóng phim và làm rẫy, công việc nào cực hơn?

– Chị Lê Bê La từng nói đóng phim cực hơn nhưng Chi Na lại thấy làm rẫy cực hơn. Chắc tại Chi Na không “khỏe” như chị nên làm rẫy không giỏi. Hơn nữa, Chi Na vào nghề chưa lâu, chưa gặp những vai cần phải trải qua sự khắc nghiệt của nghề. Khi chị Lê Bê La trở thành diễn viên, luôn tìm mọi cách ngăn cản không muốn Chi Na theo nghề vì sợ em gái cực khổ. Nhưng sau này thấy Chi Na mê quá, không có cách gì cản trở nên chị mới ủng hộ và giúp đỡ em gái.

*Lê Bê La, Lê Chi Na và Lê Đô Na, tại sao 3 chị em bạn lại có những cái tên ấn tượng như vậy?

– Ngày trước lúc sinh chị hai (Lê Bê La), ba mẹ thích một cô công chúa trong phim Ấn Độ tên là Arabela nên lấy 2 chữ Bê La làm tên cho chị, cộng thêm ba họ Lê thành tên chị hai là Lê Bê La. Ba mẹ cũng rất thích xem phim Trung Quốc nên đặt mình là Lê Chi Na. Còn em gái tên Đô Na là do ba mẹ bảo thấy tên hay lại cùng vần nên đặt vậy. Thú vị là tên 2 chị em đầu đều xuất phát từ niềm đam mê phim của ba mẹ nên 2 đứa theo diễn viên, còn em gái lại theo nghề khác.

em-gai-le-be-la-tiet-lo-ve-ten-doc-cua-3-chi-em-blogtamsuvn01 Lê Chi Na và chị gái Lê Bê La

*Làm nghệ thuật phải có cá tính riêng, Chi Na có giữ chất mộc cao nguyên như chị?

– Đã là con của núi rừng Tây nguyên thì Chi Na nghĩ có thay đổi như thế nào đi nữa thì mình cũng là con của núi rừng! Chi Na ngoài đời cũng là một người mạnh mẽ, biết võ, nóng tính nhưng thẳng thắn và thương người.

*Cái tên Lê Bê La khá quen thuộc với khán giả còn tên Chi Na nhiều người vẫn còn xa lạ, Chi Na có sợ mình khó thoát cái bóng của chị không?

– Chi Na là một người sống thiên về tâm linh khá nhiều nên quan niệm rằng mỗi người mỗi số phận, mỗi cơ hội, mỗi may mắn và mỗi thời khác nhau. Khi hiểu được những điều đó rồi thì mình sẽ không còn cảm thấy ngại ngùng hay sợ dưới bóng của một ai đó nữa.

em-gai-le-be-la-tiet-lo-ve-ten-doc-cua-3-chi-em-blogtamsuvn02

Theo NLD

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh