5:33 AM - 17/04/2017 (Giờ GMT)

“Đốt mắt” với bikini, Ngọc Trinh vẫn sợ gái 2 con này mặc lại nội y

dot-mat-voi-bikini-ngoc-trinh-van-so-gai-2-con-nay-mac-lai-noi-y-blogtamsuvn0

Sở hữu thân hình hoàn hảo đến từng cen-ti-mét, Ngọc Trinh được cộng đồng đặt cho danh hiệu “Nữ hoàng nội y. Dường như cô chẳng bao giờ lo ngại việc đụng hàng với mỹ nhân nào trong showbiz Việt, thậm chí các người đẹp phải dè chừng hoặc tránh mặc đồ giống với bạn gái một thời của tỷ phú 73 tuổi.

dot-mat-voi-bikini-ngoc-trinh-van-so-gai-2-con-nay-mac-lai-noi-y-blogtamsuvn01

dot-mat-voi-bikini-ngoc-trinh-van-so-gai-2-con-nay-mac-lai-noi-y-blogtamsuvn02

Có điều đem so sánh hình ảnh của Ngọc Trinh và Elly Trần sẽ khiến cộng đồng có cách nhìn khác, khiến “Nữ hoàng nội y” phải suy nghĩ lại khi bà mẹ hai con này mặc lại bộ đồ bikini bốc lửa.

dot-mat-voi-bikini-ngoc-trinh-van-so-gai-2-con-nay-mac-lai-noi-y-blogtamsuvn03Được biệt khoảnh khắc này của Elly Trần khi cô đi nghỉ dưỡng trong chuyến đi du lịch của mình.

dot-mat-voi-bikini-ngoc-trinh-van-so-gai-2-con-nay-mac-lai-noi-y-blogtamsuvn04

dot-mat-voi-bikini-ngoc-trinh-van-so-gai-2-con-nay-mac-lai-noi-y-blogtamsuvn05Trùng hợp là bộ bikini này đã từng được Ngọc Trinh mặc cách đây khá lâu trong một shoot hình ở hồ bơi.

dot-mat-voi-bikini-ngoc-trinh-van-so-gai-2-con-nay-mac-lai-noi-y-blogtamsuvn06

dot-mat-voi-bikini-ngoc-trinh-van-so-gai-2-con-nay-mac-lai-noi-y-blogtamsuvn07

dot-mat-voi-bikini-ngoc-trinh-van-so-gai-2-con-nay-mac-lai-noi-y-blogtamsuvn08

dot-mat-voi-bikini-ngoc-trinh-van-so-gai-2-con-nay-mac-lai-noi-y-blogtamsuvn09Ngoài ra, không ít lần Elly Trần có những bức hình “đụng hàng” với Ngọc Trinh và nhiều người đánh giá cao về ngoại hình của bà mẹ hai con.

dot-mat-voi-bikini-ngoc-trinh-van-so-gai-2-con-nay-mac-lai-noi-y-blogtamsuvn010

Rõ ràng Ngọc Trinh có phần thua thiệt rõ ràng là gái còn son trong khi Elly đã trải qua hai lần sinh nở nhưng thân hình vẫn quyến rũ, nóng bỏng và hoàn hảo, thậm chí có phần bốc lửa hơn.

Theo Dân Việt

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh