4:30 AM - 10/05/2017 (Giờ GMT)

Đổi sang phong cách ‘quý bà’, fan ‘chết lặng’ khi nhìn thấy Hoà Minzy

Là nghệ sĩ nên việc phải thường xuyên thay đổi phong cách để làm mới hình ảnh của mình trong lòng khán giả là điều rất cần thiết. Mới đây, Hòa Minzy đã mạnh dạn thử sức với phong cách trưởng thành sang chảnh khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

hoa minzy blogtamsuvn (12)Nữ ca sĩ vừa hào hứng khoe hình ảnh mới nhất của mình với người hâm mộ trên trang Facebook cá nhân. Trong ảnh, Hòa Minzy diện chiếc váy bó sát có họa tiết da báo, đeo kính hàng hiệu trông vô cùng sang chảnh.

Xem thêm: Trốn việc, Chi Pu và Gil Lê dắt nhau sang Trung Quốc mua sắm và đi lu lịch

hoa minzy blogtamsuvn (10)Không chỉ thế, cô nàng còn mạnh tay sắm túi hàng hiệu cho bản thân. 

hoa minzy blogtamsuvn (14)Người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng khi nhìn Hòa Minzy trong phong cách mới này. Trông cô nàng có vẻ hơi già so với tuổi 22 của mình.

hoa minzy blogtamsuvn (7)

hoa minzy blogtamsuvn (8)Không chỉ thế, nhiều khán giả còn nhận xét rằng nhìn Hòa Minzy trong phong cách ‘quý cô’ này khiến họ liên tưởng đến Hà Hồ, đặc biệt là Hoa hậu Kỳ Duyên.

hoa minzy blogtamsuvn (13)

hoa minzy blogtamsuvn (2)Một số hình ảnh sang chảnh của Hòa Minzy.

hoa minzy blogtamsuvn (4)

hoa minzy blogtamsuvn (3)So với phong cách nhí nhảnh trẻ trung trước đây của cô nàng, đúng là có sự khác nhau một trời một vực. 

hoang yen chibi blogtamsuvn (2)Không chỉ Hòa Minzy mà Hoàng Yến Chibi cũng không hề kém cạnh trong cuộc đua thay đổi hình ảnh bản thân này.

hoang yen chibi blogtamsuvn (1)Cô nàng cũng chăm diện những bộ cách trưởng thành, gợi cảm và quyến rũ hơn.

hoang yen chibi blogtamsuvnCó thể thấy Hòa Minzy lẫn Hoàng Yến Chibi đều rất chăm chút cho cuộc ‘lột xác’ này khi không ngần ngại sắm loạt hàng hiệu cho bản thân.

Hạnh Trần/Theo thethaovaxahoi.vn

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh