2:49 AM - 07/04/2017 (Giờ GMT)

Đời giông bão của dàn diễn viên ‘Xin hãy tin em’ sau 20 năm

Bộ phim “Xin hãy tin em” của đạo diễn Đỗ Thanh Hải được phát sóng trên VTV vào năm 1997. Phim gồm 3 tập, có nội dung xoay quanh cuộc sống, tình yêu của những sinh viên sắp ra trường. Nhân vật chính của “Xin hãy tin em” là Hoài “Thát-chơ” – một cô gái có cách sống ngang tàng, ngổ ngáo, thích uống rượu nhưng có tâm hồn nhạy cảm, giàu tình thương, nghĩa hiệp, hay giúp đỡ bạn bè và những em bé có cuộc đời bất hạnh. Khi yêu Phong (Lê Vũ Long), Hoài cố gắng trở thành một con người khác. Cô mặc quần áo giản dị, nói chuyện nhẹ nhàng. Tuy nhiên, khi tính cách thật bị lộ, Hoài đánh mất tình yêu. Đau khổ nhưng cô gái cá tính coi đó là động lực để làm lại cuộc đời.

Lệ Hằng

Diễn viên Lệ Hằng có được vai diễn Hoài “Thát-chơ” rất tình cờ. Cô được đạo diễn Đỗ Thanh Hải chọn khi đang là sinh viên năm đầu tiên của Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Thành công của vai diễn giúp cô gái người Tuyên Quang có cơ hội xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình khác, trong đó đáng chú ý là phim “Những ngọn nến trong đêm”. Tuy nhiên, những vai diễn sau đó của Lệ Hằng không thực sự tạo được nhiều dấu ấn với công chúng.

Với vai nữ chính trong “Xin hãy tin em” giúp tên tuổi Lệ Hằng được nhiều người biết đến

Sau khi ra trường, Lệ Hằng về công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ và lập gia đình. Trên sân khấu kịch, cô gần như chỉ được giao các vai phụ. Mức lương của nữ diễn viên vào thời điểm năm 2007 chỉ là 500.000 đồng/tháng. Cô từng thẳng thắn chia sẻ: “Nếu không có chồng, tôi chết đói”. Chồng Lê Hằng làm nghề kinh doanh tự do. Cả hai có một công chúa kháu khỉnh. Tuy nhiên, cách đây 5, 6 năm, Hoài “Thát-chơ” rời Nhà hát Tuổi trẻ và rất ít người biết được cuộc sống hiện tại của cô.

Hiện Lệ Hằng đã rời Nhà hát Tuổi Trẻ và cuộc sống riêng của chị được rất ít người biết đến

Hoa Thúy

Sau cuộc hôn nhân đầu không trọn vẹn, Hoa Thúy lên xe hoa lần hai với một doanh nhân người Quảng Ninh. Khi bộ phim “Bi, đừng sợ” ra mắt cũng là thời điểm cô vừa về nhà chồng. Những cảnh nóng trong phim đã khiến gia đình cô rơi vào trạng thái lục đục.

Từ bộ phim “Xin hãy tin em” tạo bệ phóng cho sự nghiệp diễn xuất của Hoa Thúy đi lên

Bố mẹ chồng không hài lòng. Về sau, họ cũng hiểu và thông cảm cho nghề nghiệp của cô. Sau bộ phim của đạo diễn Phan Đăng Di, Hoa Thúy không nhận thêm bất cứ kịch bản nào. Cô hài lòng với công việc ở Nhà hát Tuổi Trẻ và tập trung chăm sóc hai cậu con trai.

Sau vai diễn nhiều tai tiếng trong “Bi, đừng sợ” – Hoa Thúy rút lui khỏi phim ảnh để chú tâm chăm sóc gia đình

Xuân Tùng

Diễn viên Xuân Tùng trong vai Trư – bạn trai của Thắm trong phim. Tính tình ngô nghê, chân chất cùng vẻ ngoài thô vụng khiến Trư nhiều lần bị đám bạn của Thắm trêu chọc. Tuy nhiên, Trư cũng được quý mến vì tình cảm chân thành dành cho Thắm.

Diễn viên Xuân Tùng vào vai Trư – người yêu của Thắm. Với tính cách vụng về, thật thà, Trư thường xuyên bị bạn bè của người yêu trêu trọc

Xuân Tùng là diễn viên của Nhà hát Tuổi trẻ. Anh ít tham gia đóng phim và rất kín tiếng trong cuộc sống riêng

Lê Vũ Long

Lê Vũ Long từng có thời gian học biên đạo múa tại Pháp. Vợ anh là người cùng nghề. Cả hai đã có với nhau 2 người con. Gần đây, nam diễn viên còn đảm nhận thêm vai trò đạo diễn của các show thời trang lớn. Anh từng gây chú ý khi cho ra mắt các dự án múa mà diễn viên là người câm điếc.

Lê Vũ Long vào vai Phong – chàng trai lãng tử, điềm đạm, lãng mạn, chơi đàn, được nhiều cô gái yêu mến. Phong đem lòng yêu Hoài nhưng không chấp nhận nổi khi cho rằng cô đã lừa dối anh

Lê Vũ Long sau 20 năm đóng phim “Xin hãy tin em”, anh tự nhận mình là người sống đơn giản, ít chú ý tới hình thức. Mặt khác, anh tâm sự: “Quỹ thời gian hà tiện với tôi quá. Đi làm về đón con, nấu cơm, tắm giặt, ăn xong nghỉ ngơi một chút lại viết lách và bắt đầu ngày hôm sau bằng ngần ấy công việc”.

Gần đây, nam diễn viên còn đảm nhận thêm vai trò đạo diễn của các show thời trang lớn

Theo GĐVN

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh