3:56 AM - 09/05/2017 (Giờ GMT)

Đi ăn cơm, gọi nhân viên nữ ra chỉ để khen xinh Trường Giang nhận được phản ứng thế này đây

Sau thời gian bị cư dân mạng chỉ trích vì giá cả và cung cách phục vụ, gần đây quán ăn Trường Giang dường như đã có thể yên tâm hoạt động. Có lẽ nam danh hài đã tiếp thu và điều chỉnh lại cửa hàng của mình để phục vụ thực khách một cách tốt nhất. Không những vậy, Trường Giang còn được biết đến là một ông chủ rất tốt, tự thân vào bếp, tự dọn dẹp quán ăn. Cách nam danh hài đối xử với nhân viên trong quán cũng thấy sự gần gũi và thân thiết.

Livestream mới đây của Trường Giang khiến fan hâm mộ không khỏi thích thú vì cách anh nói chuyện với nhân viên

Xem thêm: Chỉ cần một câu nói này của bố Trường Giang đã biết Nhã Phương sướng thế nào nếu về làm dâu

truong-giang-an-com-blogtamsuvn002Đến ăn quán của chính mình, ông chủ cũng phải ngồi đợi nhân viên làm đồ mang lên

truong-giang-an-com-blogtamsuvn001Trong lúc đơi đồ ăn, ông chủ tranh thủ giới thiệu về quán và gọi ngay một nhân viên nữ đến 

truong-giang-an-com-blogtamsuvn003-1Tưởng Trường Giang sai bảo gì, nhân viên nữ này rất lễ phép chạy ra nhưng  anh chỉ hỏi tên gì và giới thiệu luôn “Đây là nhân viên bưng cá cho Trường Giang. Thấy không? Bưng cá là phải đẹp như vậy”

truong-giang-an-com-blogtamsuvn003-2Bất thình lình được ông chủ khen khiến nhân viên nữ cũng phải ngạc nhiên và luôn miêng hỏi “Cái gì vậy? Cái gì vậy?”. 

truong-giang-an-com-blogtamsuvn005Trước đây, một nhân viên trong quán cũng chia sẻ hình ảnh Trường Giang đích thân dọn dẹp quán. Có thể thấy Trường Giang là một ông chủ khá dễ thương, các nhân viên cũng rất yêu quý anh.

Đậu.P/Theo thethaovaxahoi.vn

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh