2:07 AM - 23/02/2017 (Giờ GMT)

Cùng bà xã Hari đi làm tóc, cuối cùng Trấn Thành thay đổi như thế này đây

Là nghệ sĩ nên việc làm mới hình ảnh của mình trong mắt khán giả là điều rất cần thiết. Mới đây, Hari Won vừa chia sẻ hình ảnh cô và ông xã Trấn Thành cùng nhau đi làm tóc lên trang cá nhân. Ngay lập tức, rất nhiều người hâm mộ không khỏi tò mò về kiểu tóc mới của đôi vợ chồng son.

tran thanh blogtamsuvn (5)Bà xã Trấn Thành hào hứng khoe ảnh mình và chồng đi làm tóc cùng với dòng chia sẻ: “2 vợ chồng tung tăng đi làm tóc”. Sau những lịch trình làm việc dày đặc thì cuối cùng Hari và Trấn Thành cũng có thời gian dành cho nhau.

Xem thêm: Bất ngờ với phản ứng của Hồng Đăng khi bị Huyền My ‘chê’ lùn

tran thanh blogtamsuvn (4)Trong ảnh, cả Hari và Trấn Thành đều đang ngồi đợi thuốc ngấm vào tóc.

tran thanh blogtamsuvn (3)Danh hài miền Nam chơi điện thoại để giết thời gian. Khá nhiều người hâm mộ không khỏi tò mò muốn biết kiểu tóc mới của 2 vợ chồng sẽ như thế nào.

tran thanh blogtamsuvn (7)Vừa làm tóc mới xong, Trấn Thành đã ngay lập tức đăng ảnh lên trang cá nhân để khoe với người hâm mộ: “Vì anh là soái ca. Chơi là chơi hết ga…”

tran thanh blogtamsuvn (6)Trấn Thành trông khác lạ khi để kiểu tóc mới được uốn xoăn nhẹ phần mái. So với tóc undercut và vuốt ngược phần trên như trước đây thì mái tóc này khiến ông xã Hari trẻ trung lên rất nhiều. 

tran thanh blogtamsuvn (2)Tóc mới của Trấn Thành nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ. 

tran thanh blogtamsuvn (1)Ai cũng khen nam MC  để tóc kiểu này đẹp trai, dễ thương hơn. Trấn Thành đổi kiểu tóc mới đã khiến nhiều người phải ngỡ ngàng như thế này thì không hiểu mái tóc mới của Hari Won sẽ như thế nào đây?

tran thanh blogtamsuvnCó vẻ như Hari Won không thay đổi nhiều. Bà xã Trấn Thành chỉ nhuộm lại tóc sang màu trầm hơn mà thôi.

Hạnh Trần/Theo thethaovaxahoi.vn

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh