2:47 AM - 24/05/2017 (Giờ GMT)

Cứ thấy Ngọc Trinh ăn mặc hở hang, trai ngoại quốc lại phản ứng gây choáng thế này

phan-ung-tra-tay-ngoc-trinh-blogtamsuvn1 Ngọc Trinh chăm chỉ tập luyện với vũ công nam để trở thành khách mời đặc biệt trong đêm Chung kết “Bước nhảy hoàn vũ” hồi năm 2016.

phan-ung-tra-tay-ngoc-trinh-blogtamsuvn4 Không 1 ai có thể cưỡng lại vẻ gợi cảm của “Nữ hoàng nội y”.

phan-ung-tra-tay-ngoc-trinh-blogtamsuvn2 Nhiều chàng trai Việt mong muốn có được những cơ hội “trời cho” như anh chàng này, được tha hồ “đụng chạm” và tiếp xúc gần với cơ thể nuột nà của Ngọc Trinh.

phan-ung-tra-tay-ngoc-trinh-blogtamsuvn3 Cả 2 trở nên thân thiết sau những giờ phút tập luyện.

phan-ung-tra-tay-ngoc-trinh-blogtamsuvn7Mỹ nhân “eo 56″ diện đầm hở lưng siêu quyến rũ khi đi ăn cùng bạn nhảy của Trang Pháp.

phan-ung-tra-tay-ngoc-trinh-blogtamsuvn8

phan-ung-tra-tay-ngoc-trinh-blogtamsuvn9

phan-ung-tra-tay-ngoc-trinh-blogtamsuvn5 Cùng tham gia 1 chương trình, biên đạo điển trai Hani Abaza (người dàn dựng hàng loạt các tiết mục của Thử thách cùng bước nhảy trong suốt nhiều năm qua) đã phản ứng mãnh liệt khi chạm mặt Ngọc Trinh.

phan-ung-tra-tay-ngoc-trinh-blogtamsuvn6 Vừa gặp mỹ nhân đình đám, Hani Abaza đã nháy mắt và gửi đi nhiều nụ hôn gió. Ngọc Trinh cho biết: “Hani làm em khớp, quên hết phải nói gì luôn”. Sau đó, cô còn đòi dắt Hani Abaza về gặp ba má ở Trà Vinh để… bàn chuyện cưới xin.

phan-ung-tra-tay-ngoc-trinh-blogtamsuvn11Thấy Ngọc Trinh mặc cuốn hút nhất phố, cụ ông Nhật Bản theo sát quay phim. Người đẹp mặc áo hở bụng đi dạo cùng ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

phan-ung-tra-tay-ngoc-trinh-blogtamsuvn13

phan-ung-tra-tay-ngoc-trinh-blogtamsuvn14Vẻ dễ thương nhưng cũng không kém phần sexy của chân dài Venus khiến nhiều bạn trẻ chú ý.

nữ hoàng nội y ngọc trinhChàng trai Pháp không nỡ cất bước khi chứng kiến vẻ đẹp cổ điển trong trang phục nổi bật của Ngọc Trinh. Đây là 1 trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất từ trước đến nay của người đẹp.

phan-ung-cua-trai-ngoai-quoc-khi-thay-ngoc-trinh-blogtamsuvn3Trở thành chủ đề bàn tán cho 5 chàng trai da màu phía sau khi xuất hiện tại cùng bể bơi.

phan-ung-cua-trai-ngoai-quoc-khi-thay-ngoc-trinh-blogtamsuvn2Biểu cảm của anh chàng như chưa bao giờ được nhìn thấy 1 mỹ nhân nào sở hữu làn da trắng đến thế.

phan-ung-cua-trai-ngoai-quoc-khi-thay-ngoc-trinh-blogtamsuvn12Thay phiên nhau chỉ trỏ hết sức tích cực như muốn nói: “Bạch Tuyết kìa tụi bay”.

phan-ung-cua-trai-ngoai-quoc-khi-thay-ngoc-trinh-blogtamsuvn11Nhưng rồi cuối cùng cũng phải thể hiện hành động “bất mãn” vì không thể tiếp cận và giao lưu cùng người đẹp. 

phan-ung-cua-trai-ngoai-quoc-khi-thay-ngoc-trinh-blogtamsuvn9Không phải chỉ bây giờ Ngọc Trinh mới gây chú ý đến vậy. Trước đây, nước da trắng ngần cùng vóc dáng hoàn hảo của cô đã khiến biết bao chàng trai trên con phố Hongkong đông đúc phải “sững sờ”.

phan-ung-cua-trai-ngoai-quoc-khi-thay-ngoc-trinh-blogtamsuvn8Các anh chàng Hàn Quốc dường như rất ưa chuộng vẻ đẹp ngọt ngào của Ngọc Trinh và còn cố tình đứng sát cô để được “lên ảnh”.

iamanh/Theo Thethaovaxahoi.vn

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh