3:03 PM - 11/07/2017 (Giờ GMT)

Công Vinh – Thủy Tiên tình tứ trên đất Nhật

cong-vinh-thuy-tien-tinh-tu-tren-dat-nhat-blogtamsuvn0

Trên trang cá nhân của mình mới đây cựu tiền đạo ĐT Việt Nam đã đăng ảnh khoe những khoảnh khắc vui vẻ hạnh phúc của mình cùng bà xã Thủy Tiên trên đất nước hoa Anh Đào.

cong-vinh-thuy-tien-tinh-tu-tren-dat-nhat-blogtamsuvn01

cong-vinh-thuy-tien-tinh-tu-tren-dat-nhat-blogtamsuvn02Cả hai cùng thưởng thức những món ăn ngon độc đáo tại Nhật Bản.

cong-vinh-thuy-tien-tinh-tu-tren-dat-nhat-blogtamsuvn03

Đây là chuyến du lịch đầu tiên của Công Vinh với Thủy Tiên khi lên nắm quyền chủ tịch CLB Bóng đá TPHCM. Bởi sau khi chia tay sự nghiệp quần đùi áo số, Công Vinh khá bận rộn với công việc của một lãnh đạo một đội bóng tại V-League.

cong-vinh-thuy-tien-tinh-tu-tren-dat-nhat-blogtamsuvn04Cả Vinh và Tiên đang tận hưởng những giây phút thoải mái của cuộc đời. Họ nắm tay nhau đi dạo trên đường phố Sapporo Nhật Bản. Công Vinh không ngại đeo túi cho Thủy Tiên

cong-vinh-thuy-tien-tinh-tu-tren-dat-nhat-blogtamsuvn05

Cách đây 4 năm vào đầu tháng 8.2013, tiền đạo Lê Công Vinh từng khoác áo CLB Sapporo, sau một mùa giải CV9 đã có được 4 bàn thắng cho CLB chủ quản.

cong-vinh-thuy-tien-tinh-tu-tren-dat-nhat-blogtamsuvn06

Trong chuyến du lịch cùng bà xã Thủy Tiên, Công Vinh đã ghé thăm CLB cũ và có cuộc trò chuyện khá lâu với Chanathip songkrasin, người được mệnh danh là “Messi Thái”. Việc trở lại CLB cũ cùng bà xã sẽ là một kỷ niệm khó quên nữa của Công Vinh trên đất nước mặt trời mọc.

Theo TTVN

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh