3:10 AM - 05/04/2017 (Giờ GMT)

Biết Sơn Tùng M-TP đẹp trai nhưng ảnh chụp trộm lại như thế này đây

Mới đây, Sơn Tùng M-TP vừa bị bắt gặp trong lúc đang quay quảng cáo tại một trường đại hoc. Có rất nhiều khán giả đã đứng xem xung quanh nam ca sĩ. Tuy nhiên, nhiều người đã tinh ý nhanh chóng phát hiện ra khuyết điểm mà không chàng trai nào muốn có ở nam ca sĩ khi nhìn lại những hình ảnh chụp trộm của Sơn Tùng.

son tùng blogtamsuvh (1)Sơn Tùng diện áo khoác và giày màu đỏ xuất hiện tại trường quay. Sự có mặt của anh chàng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía công chúng. 

Xem thêm: Không thừa nhận tình cảm nhưng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm suốt ngày diện đồ đôi như thế này đây

son tùng blogtamsuvh (4) - CopyNam ca sĩ bảnh bao ngồi lên chiếc xe đạp điện cùng màu áo tuy nhiên, khi anh chàng chống chân xuống đất, nhiều người đã phát hiện ra đôi chân của Sơn Tùng không được dài cho lắm.

son tùng blogtamsuvh (6) - CopyMặc dù sở hữu gương mặt điển trai chết người nhưng dường như chiều cao của giọng ca ‘Lạc trôi’ lại khá khiêm tốn.

son tùng blogtamsuvh (2) - CopyKhi đứng lên, nhìn Sơn Tùng rất thấp bé nhỏ con.

son tùng blogtamsuvh (5) - CopyNhiều khán giả cũng cảm thấy khá thích thú khi phát hiện ra nhược điểm ‘chết người’ này của anh chàng.

son tùng blogtamsuvh (3) - CopyDù chiều cao có hạn nhưng độ dễ thương của Sơn Tùng thì không thể nào phủ nhận.

Hạnh Trần/Theo thethaovaxahoi.vn

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh