2:16 AM - 25/05/2017 (Giờ GMT)

Bích Phương lại gây choáng với bộ đồ diễn bar mới nhất

Bình thường ăn mặc giản dị, lại gắn liền với biệt danh “Công chúa nhạc lụi” thế nhưng khi đi diễn bar, Bích Phương như trở thành 1 người khác hẳn. Ấy là nhận xét của nhiều khán giả ngoài kia chứ riêng fan ruột, chẳng ai lấy làm lạ bởi đằng sau vẻ bề ngoài tưởng chừng vô cùng “mong manh dễ vỡ” và “bánh bèo” ấy là 1 Bích Phương gợi cảm chẳng kém bất cứ mỹ nhân nào.

Trong tiềm thức nhiều người, nhắc đến Bích Phương là nhắc tới 1 nữ ca sĩ thùy mị, yếu đuối bởi hiệu ứng từ những ca khúc sầu buồn.

Thế nên, không ít người cảm thấy sốc khi nhìn thấy những hình ảnh thế này của cô nàng.

Mới đây nhất, giọng ca quê ở Quảng Ninh lại tiếp tục “đốt mắt” khán giả với bộ đồ kiệm vải cuốn hút. Nữ HLV Giọng hát Việt nhí phô trương đôi chân thon dài, body mảnh mai khi biểu diễn trên sân khấu.

bich-phuong-dien-bar-blogtamsuvn2

bich-phuong-dien-bar-blogtamsuvn1Bích Phương lại bổ sung thêm 1 bộ đồ sexy trong bộ sưu tập trang phục diễn bar gợi cảm.

bich-phuong-dien-bar-blogtamsuvn5

bich-phuong-dien-bar-blogtamsuvn4

bich-phuong-dien-bar-blogtamsuvn3Không chỉ thu hút bởi giọng hát nội lực khỏe khoắn mà còn bởi body hoàn hảo.

bich-phuong-dien-bar-blogtamsuvn7Thiết kế được nhiều nữ ca sĩ ưa chuộng khi đi diễn bar và Bích Phương cũng không phải ngoại lệ.

bich-phuong-dien-bar-blogtamsuvn8

bich-phuong-dien-bar-blogtamsuvn9Dáng quần với chiều dài khiêm tốn.

bich-phuong-dien-bar-blogtamsuvn10

bich-phuong-dien-bar-blogtamsuvn11Không khí sẽ còn “nóng” hơn nếu nữ ca sĩ cởi bỏ áo khoác ngoài.

bich-phuong-dien-bar-blogtamsuvn6Bích Phương theo đuổi phong cách nữ tính, thanh lịch nhưng cũng không kém phần quyến rũ.

iamanh/Theo Thethaovaxahoi.vn

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh