3:58 AM - 03/04/2017 (Giờ GMT)

Bất ngờ bị Sunny (SNSD) ‘đụng chạm’ vòng 3, G-Dragon phản ứng gây sốc

Mới đây, một hình ảnh ghi hành động Sunny dùng tay phủi bụi khỏi vòng 3 của thủ lĩnh nhóm Big Bang G-Dragon đã bị người hâm mộ “đào mộ” lại. Đây từng là bức hình gây bão một thời và là nguyên nhân gây ra cuộc tranh luận giữa fan Big Bang cùng SNSD.

gd bloggtamsuvn (1)Trong bức ảnh có thể thấy Sunny đứng đằng sau lấy tay của mình phủ bụi khỏi vòng 3 của G-Dragon.

Xem thêm: Rò rỉ hình ảnh hiểm hoi của quý tử nhà Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby

gd bloggtamsuvn (5)Vì quá bất ngờ với hành động của cô nàng, G-Dragon đã quay lại đối mặt với Sunny. Tuy nhiên cô nàng không thèm để ý và tiếp tục “mải mê” với việc phủi bụi. Thậm chí sau đó còn thản nhiên rút lui về như chưa có chuyện gì xảy ra.

gd bloggtamsuvn (4)Cậu em Seung Ri đứng cạnh chứng kiến toàn bộ hành động khó hiểu này của cô nàng với G-Dragon cũng chỉ biết cười trừ ‘bó tay’.

Hành động bất ngờ của Sunny khiến G-Dragon và Seung Ri nhìn nhau đầy bối rối.

Được biết Sunny từng được fan gán cho một biệt danh khá đặc biệt – “Byungyu”, chỉ sở thích chạm vào vòng 3 của các thần tượng nữ.

gd bloggtamsuvn (2)Cô nàng từng trả lời phỏng vấn đề sở thích đặc biệt này bằng một phát ngôn khá bình thản: “Chỉ đơn giản là cảm giác ấy khá… tốt ạ”.

gd bloggtamsuvn (3)“Bàn tay hư đốn” được phát huy tác dụng mọi lúc mọi nơi của Sunny.

Kết quả hình ảnh cho sunny touch buttCô nàng được mệnh danh là ‘chuyên gia sờ mó vòng 3′.

gd blogtamsuvn1Một bức ảnh cô nàng đang chạm vào vòng 3 của Tiffany khi cả hai ở sân bay.

gd blogtamsuvnBiệt danh “Sunny biến thái” đã được Taeyeon và Tiffany khẳng định khi tham gia một chương trình trên truyền hình.

Tuyển tập thói quen ‘khó đỡ’ của Sunny.

Hạnh Trần/Theo thethaovaxahoi.vn

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh