8:16 PM - 16/05/2015 (Giờ GMT)

Phim Lật Mặt của Lý Hải ‘cháy sạch vé’ ngày đầu tiên ra rạp

(2Tintuc.com) – Sau hơn 24 giờ trình chiếu, toàn bộ vé của bộ phim “Lật Mặt” đã được bán hết nhẵn.

Chính thức ra rạp từ ngày hôm qua, 15/5 nhưng chỉ sau hơn 24 giờ, lượng vé bán ra của bộ phim “Lật Mặt” đã bị “càn quét” hết nhẵn. Theo thông tin của đoàn làm phim, khán giả liên tục kéo đến tất cả các cụm rạp trên toàn quốc và book rất nhiều vé. Đây chính là 1 khởi đầu tốt, báo hiệu sự thành công ngoài mong đợi đối với toàn đoàn làm phim do ca sĩ Lý Hải làm đạo diễn. “Cơn sốt vé” phim Lật Mặt chắc chắn sẽ tiếp tực trong 2 ngày nghỉ cuối tuầnnày.

Pha trộn tài tình giữa yếu tố hài hước và những màn hành động, rượt đuổi “đã mắt”, dường như đây chính là yếu tố chìa khóa giúp “Lật Mặt” dễ dàng chiếm được cảm tình của người xem. Thậm chí, những câu thoại dí dỏm cũng đã và đang trở thành phát ngôn “gây sốt” trong giới trẻ hiện nay.

Xem thêm: Trailer phim “Lật Mặt”

latmatchayveblogtamsuvn1

Poster “nhìn đã thấy hài” của phim “Lật Mặt”

latmatchayveblogtamsuvn2

Gia đình Lý Hải và diễn viên Trường Giang

Xem thêm:Những lý do khiến bạn không thể không xem phim hài “Lật Mặt” của Lý Hải

Mạnh tay chi hơn 10 tỷ cho tác phẩm điện ảnh “con cưng”, Lý Hải luôn mong muốn mang đến những thước phim hoàn hảo nhất cho khán giả và anh đã nhận về thành quả xứng đáng trên những bước đầu chinh phục điện ảnh Việt. Người xem cũng không cảm thấy “phí” khi dành ra 98 phút để thưởng thức, cảm nhận những cung bậc cảm xúc khác nhau xuyên suốt bộ phim.

Tích cực hưởng ứng và ủng hộ “Lật Mặt” không thể không kể tới nhiều người nổi tiếng trong làng giải trí như người đẹp Khánh My, Diễm My 9X, … Nói không ngoa khi “Lật Mặt” là một trong những bộ phim hành động hài kinh điển “phải xem” luôn và ngay trong giữa tháng 5 này.

latmatchayveblogtamsuvn3Đoàn làm phim “Lật Mặt” hội tụ trong tối ra mắt ngày 14/5

Xem thêm:Loạt ảnh khó đỡ chỉ nhìn cũng biết phim “Lật mặt” của Lý Hải sẽ… hài bể bụng

Trong phim, Khải (Lý Hải) cùng bạn thân là Thắng (Tiết Cương) tham gia vào nhóm đào kim cương trong rừng sâu. May mắn đã đến với đôi bạn nghèo khi đào được 3 viên kim cương thô nhưng sau đó, cả hai phải chấp nhận chia một nửa cho Dũng, kẻ cầm đầu nhóm bảo kê khu vực. Tuy nhiên, Dũng âm mưu cướp sạch số kim cương của Khải và Thắng bằng cách giết người. Chứng kiến cái chết quá kinh khủng của bạn thân, Khải đã chạy trốn và thoát chết trong gang tấc. Nhóm bè đảng của Dũng đã đổ tội giết người cho Khải, khiến Khải cùng đường phải lưu lạc lên Sài Gòn. Ở đây, anh chàng đã gặp Toàn (Trường Giang) – một gã lái xe ôm tốt bụng. Bắt đầu từ đây, là một loạt câu chuyện hài hước của đôi ban mới quen Khải – Toàn.

Sớm nắm bắt được nhu cầu thưởng thức phim của người xem trong mùa hè này, “Lật Mặt” đã nhanh chân tiên phong trong các bộ phim Việt, sớm khởi chiếu từ ngày 15/5 trên khắp các rạp.

Laura

Theo Báo điện tử Gia đình Việt Nam

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh