8:17 PM - 16/05/2015 (Giờ GMT)

Phì cười với clip ‘chế’ Thor là gay, Black Widow hẹn hò Ultron

(2Tintuc.com) – Các ‘mọt phim’ của thể loại siêu anh hùng Marvel vừa được một phen cười ‘vỡ bụng’ khi chứng kiến câu chuyện hẹn hò của Black Widow và Ultron.

Trong lúc cơn sốt Avengers: Age of Ultron vẫn đang càn quét các rạp chiếu phim trên thế giới, thì cư dân mạng đang truyền tay nhau một clip hài hước với sự góp mặt của Black Widow (Scarlett Johansson) và các siêu anh hùng khác của Marvel. Đặc biệt, trong clip hài vỡ bụng này, nàng Black Widow đã hẹn hò với kẻ thù của đội quân Avengers, đó là Ultron.

Xem thêm:Marvel – từ bên bờ phá sản tới đế chế phim số một thế giới

Avengers che 2Tintuc.com 003Cuộc sống đời thường của Black Widow tại tòa soạn báo

Avengers che 2Tintuc.com 001Black Widow tình cờ gặp Ultron ở công viên khi đi dạo và phải lòng gã rô bốt

Avengers che 2Tintuc.com 002Một cuộc hẹn hò đủ loại rắc rối của ‘cặp đôi siêu tưởng’

Avengers che 2Tintuc.com 004Phần phim mới sắp được ra mắt vào Valentine năm sau của riêng cô nàng Black Widow

Cùng xem clip hài hước do Scarlett Johansson thủ vai chính

Thật ra đây là một tiết mục hài của chương trình Saturday Night Live với khách mời là Scarlett Johansson. Đây là chương trình hài được tường thuật trực tiếp tối thứ 7 hàng tuần tại Mỹ, với khách mời là các nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng. Chương trình được yêu thích bởi sự hài hước, mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả xem truyền hình.

Xem thêm:Khi các siêu anh hùng của Avengers phải thuê đến… 2, 3 người đóng thế

Không nằm ngoài cơn sốt siêu anh hùng của Marvel, Saturday Night Live tuần qua đã mời tới trường quay Scarlett Johansson cũng như mời cô tham gia diễn xuất trong clip hài độc đáo trên.

Tiểu Linh Linh

Theo Báo điện tử Gia đình Việt Nam

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh