8:16 PM - 16/05/2015 (Giờ GMT)

Bom tấn ‘Avengers: Age of Ultron’ cán mốc doanh thu 1 tỷ USD sau 24 ngày

(2Tintuc.com) – Sau 24 ngày công chiếu, bom tấn của Marvel ‘Avengers: Age of Ultron’ đã đạt doanh thu 1 tỷ đô la trên toàn thế giới.

Mới đây, nhà phát hành Disney vừa công bố với truyền thông, doanh thu của Avengers: Age of Ultron đã cán mốc 1 tỷ USD vào ngày thứ 24 công chiếu. Phần 2 của loạt phim tập hợp các siêu anh hùng đình đám của Marvel đã ghi danh vào vị trí thứ 21 trong ‘câu lạc bộ tỷ đô’ của màn ảnh rộng.

Mặc dù vậy, nhiều khán giả vẫn còn chút thất vọng bởi thành tích này của Avengers 2 vẫn thua Fast & Furious 7 vào đầu năm nay. Bộ phim của tài tử Paul Walker chỉ mất 17 ngày để cán mốc 1 tỷ USD.

Xem thêm:Loạt ảnh chế “cười đứt ruột” về các siêu anh hùng (P.1)

Avengers Age Of Ultron 1 ty USD 2Tintuc.com 001

Tại thị trường Trung Quốc, Avengers: Age of Ultron cũng đã ghi tên vào danh sách kỉ lục, khi ngày đầu tiên công chiếu đã đạt lợi nhuận 33,9 triệu USD. Đây là doanh thu ‘khủng’ nhất từ trước tới nay của Marvel và Disney khi phát hành phim tại quốc gia đông dân nhất thế giới này.

Iron Man 3 khi công chiếu ngày đầu tại đây chỉ đạt doanh thu bằng một nửa Avengers: Age of Ultron còn phần 1 của Avengers phải mất 2 ngày mới đạt tới 33 triệu USD. Mặc dù phụ đề Trung bị khán giả phàn nàn là dịch chưa sát nhưng nhược điểm đó cũng không ngăn được sức hút mạnh mẽ của Avengers 2 đối với khán giả Trung Quốc.

Xem thêm:Marvel – từ bên bờ phá sản tới đế chế phim số một thế giới

Avengers Age Of Ultron 1 ty USD 2Tintuc.com 002

‘Avengers: Age of Ultron’ đang trên đà tiếp tục trở thành bom tấn, liệu bộ phim có đủ khả năng lọt vào Top 10 bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Xem lại Trailer cuối cùng của Avengers: Đế Chế Ultron

Tiểu Linh Linh

Theo Báo điện tử Gia đình Việt Nam

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh