2:05 AM - 22/05/2016 (Giờ GMT)

“Còn trinh sao không nói sớm, anh bảo mẹ hủy hôn mất rồi còn đâu?”

Trước khi đến với Minh, Phương đã từng có một tình yêu nồng cháy với Hải kéo dài 2 năm. Sauk hi tình yêu tan vỡ, vì không chịu nổi cú sốc đó, Phương đã chuyển đến một thành phố khác sinh sống. Ở đây, không ai biết Phương, một cuộc sống mới không có những điều thân thuộc sẽ giúp Phương quên đi nỗi đau kia. Và ở đây, Phương đã gặp Minh.

Tuy Minh chỉ là người đến sau nhưng đã mang lại cho Phương rất nhiều những cảm xúc khác lạ. Sự quan tâm tận tình của Minh, sự chăm sóc dịu dàng, ân cần của Minh, tất cả đã khiến cho con tim Phương vui vẻ trở lại. Phương chăm sóc Minh cũng rất chu đáo. Tình yêu của cả hai là sự cho đi và nhận lại. Thiết nghĩ, như vậy mới mong nó bền vững. Và chuyện Phương từng yêu Hải 2 năm, Phương cũng không hề kể cho Hải biết. Đơn giản vì Phương nghĩ nó không quan trọng và lớn hơn, nó là nỗi đau của Phương nên Phương không hề muốn nhắc lại nó.

Yêu nhau được gần một năm thì Minh bàn với Phương chuyện kết hôn.  Phương cũng đã về n hà Min h ra mắt. Phương vừa đẹp người vừa đẹp nết nên bố mẹ Minh rất ưng lòng với cô con dâu tương lai này. Sauk hi về ra mắt bố mẹ Minh, Phương đã đưa Minh về ra mắt gia đình mình. Có vẻ như Phương và Minh sinh ra là để dành cho nhau nên chẳng có bất cứ rào cản nào ngăn trở hạnh phúc của hai người. Ngày ăn hỏi cũng đã được lên lịch, chỉ còn đợi tới lúc tiến hành mà thôi. Mọi chuyện đang diễn ra êm đẹp như một giấc mơ thì ác mộng ập đến…

huy-hon-blogtamsuvn.jpg1

“Còn trinh sao không nói sớm, anh bảo mẹ hủy hôn mất rồi còn đâu!”. (Ảnh minh họa)

Xem thêm >>> Ngoài tập phong bì dày cộp mừng cưới, người yêu cũ tặng tôi món quà khiến tôi ngất lịm

Chẳng hiểu nhờ nguồn tin từ đâu, Minh lại biết được Phương đã từng yêu Hải 2 năm. Một cảm giác bực bội dâng trào. Tối ấy, Minh đã uống rượu rồi tới phòng tìm Phương. Dồn hết mọi bực tức vào nắm đấm, Minh gõ cửa nhà Phương. Thấy Minh trong tình trạng đó, Phương khá hốt hoảng. Bởi từ khi quen Minh đến bây giờ, Phương đã bao giờ thấy Minh say rượu đâu. Đỡ Minh ngồi xuống giường, Phương định chạy đi lấy khăn ấm thì Minh giữ tay Phương lại:

– Tại sao không nói với anh là em đã từng yêu hai năm? – Minh gằn giọng

Mặt Phương tái mét. Phương bàng hoàng không phải vì lý do vì sao Minh biết, mà vì nỗi đau kia lại đột ngột trở về, tê buốt. Phương lặng thinh một lúc lâu rồi cũng quyết định kể tất cả cho Minh nghe. Kể Hải đã phản bội Phương như thế nào và vì sao Phương lại đến thành phố này, vì sao Phương lại giấu Minh chuyện đó. Nước mắt Phương lăn dài trên má, thực sự, Phương không muốn nhớ lại kí ức nữa. Nghe xong, Minh chỉ ôm chặt Phương vào lòng rồi kêu Phương ngủ sớm, Minh phải về không quá khuya rồi. Minh đi rồi, trong Phương bỗng dấy lên một dự cảm không lành.

Mọi chuyện những ngày sau đó trôi qua rất đỗi bình thường, không có gì đặc biệt. Minh vẫn quan tâm Phương như thế, chỉ là Phương thấy ở Minh bỗng có thứ gì rất xa cách. Tới ngày thứ 5 thì Minh lại uống rượu và tìm tới nhà Phương. Lần này thì không như lần trước, Phương vừa mở cửa, Minh đã ôm chặt lấy Phương, hôn ngấu nghiến rồi đè mạnh Phương ra giường:

– Đau em, dừng lại đi anh! – Phương thở hổn hển

– Em mà vẫn còn biết đau là gì ư? – Minh gằn giọng

huy-hon-blogtamsuvn (2)

Còn lại một mình, tiếng khóc của Phương mới bật ra. (Ảnh minh họa)

Và chuyện gì đến cũng đến. Sự thô bạo của Minh chỉ dừng lại khi vết máu đó vương trên ga giường còn mặt Phương thì tái nhợt vì sợ hãi.

– Em… Vẫn còn ư? – Minh lắp bắp

– Ý anh là… – Phương nghẹn giọng

– Còn trinh sao không nói sớm, anh bảo mẹ hủy hôn mất rồi còn đâu! – Giọng Minh đầy tiếc nuối

Phương nghe thấy có thứ gì đó vụn vỡ trong lồng ngực. Cổ họng nghẹn đắng, Phương vơ lấy tấm chăn che người, nhìn Minh bằng ánh mắt lạnh lùng.

– Anh về đi, em mệt rồi, em muốn đi ngủ.

Minh mặc lại quần áo, dang tay ôm Phương nhưng Phương lại né tránh nó. Minh lý nhí câu xin lỗi rồi bước ra ngoài. Trước khi quay đi hẳn, Minh còn buông lại:

– Anh sẽ về bảo lại mẹ.

– Không cần thiết đâu?

Phương khiến Minh sững sờ. Biết ở lại lâu thêm thì mọi chuyện sẽ càng tồi tệ, Minh đóng cửa phòng lại giúp Phương mà lòng ngập tràn hối hận. Hình như Minh vừa đánh rơi thứ gì đó vô cùng quý giá. Còn lại một mình, tiếng khóc của Phương mới bật ra. Chỉ vì nghĩ Phương không còn trong trắng mà Minh sẵn sàng hủy hôn luôn thì tình yêu còn có ý nghĩa gì? Đau đớn, tủi nhục, xót xa, tình yêu này Phương còn cần nữa không đây?

Linh San/ Theo Một thế giới

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh