1:27 PM - 23/08/2016 (Giờ GMT)

3 kiểu phụ nữ trời sinh khiến đàn ông nào cũng “chết mê chết mệt”

Đàn ông và phụ nữ đều muốn có được một đối phương dám trung thực với mình trong mối quan hệ. Nó là sự tin tưởng để làm nên một cuộc hôn nhân bền vững. Đàn ông lại càng thích một người phụ nữ dám trung thực với mình về mọi thứ trong cuộc sống: mối quan hệ, kinh tế, quá khứ…

Dưới đây là tâm sự để dễ dàng rước lấy “đào hoa” của 6 kiểu phụ nữ:

Người phụ nữ duy trì được một phẩm chất riêng nào đó

Kiểu phụ nữ này giống như một đóa hoa sen ngày nào cũng đều nở hoa, mỗi ngày đều duy trì một kiểu tính cách giống với những người khác. Bình thường đàn ông cũng không dám xâm nhập cuộc sống của cô ấy, nhưng người muốn xâm nhập, và có thể hòa nhập với cuộc sống của cô ấy chắc chắn không phải người bình thường. Mà loại người này cũng mới chính là điều mong đợi của cô ấy.

phu-nu-5-blogtamsuvn

Đàn ông luôn nhận ra sức hấp dẫn ở những hành động tự tin, duyên dáng, khiêu gợi của phụ nữ. Bạn có thể không xinh đẹp, không có cơ thể “bốc lửa” nhưng nếu bạn có một tâm hồn đẹp, một trái tim biết yêu thương thì chắc chắn sẽ có rất nhiều “vệ tinh” xung quanh.

Kiểu phụ nữ có phong cách làm việc riêng

Kiểu phụ nữ này có thể dùng hai từ đơn giản để miêu tả, đó chính là cá tính. Có cá tính mới có biến hóa, có biến hóa mới càng có nhiều người thích hơn. Những người con gái có cá tính thật sự là không nhiều.

Những cô nàng cá tính cũng rất dễ dàng rước số đào hoa, nhưng có thể sẽ nhận được kết quả không tốt. Quả thật cá tính của mỗi cô gái là không giống nhau, hi vọng các cô sẽ đạt được số đào hoa như mình mong muốn.

Kiểu phụ nữ giao lưu kết bạn rộng rãi

Một phụ nữ nếu mỗi ngày chỉ có ăn ngủ đi làm, vậy thì cô ấy dù vô cùng mong muốn rước số đào hoa đi nữa, e rằng cũng không rước được. Mà người phụ nữ có nhiều có quan hệ giao thiệp rộng rõ ràng sẽ không giống như vậy. Người phụ nữ quan hệ rộng, bình thường có rất nhiều bạn bè, không giống với những phụ nữ chỉ ru rú trong nhà nên tỷ lệ rước đào hoa của họ dĩ nhiên là không cao không được.

Theo Khỏe & đẹp

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh