8:52 PM - 16/05/2015 (Giờ GMT)

“Phì cười” cảnh tượng Lọ Lem chu du khắp nơi để… khoe váy dạ hội

(2Tintuc.com) – Những bức ảnh được photoshop khiến người xem phải bật cười vì sự lồng ghép khá thực tế và phản ánh đúng thực trạng của một số tỉnh Trung Quốc.

Nhắc đến Công chúa Lọ Lem, người ta thường hình dung tới 1 cô gái kiều diễm, xinh đẹp trong chiếc váy xanh da trời và đôi giày thủy tinh huyền thoại. Giả sử, nếu 1 ngày Lọ Lem được cử tới Trung Quốc để quay phim thì trông nàng sẽ ra sao khi xuất hiện giữa quang cảnh đặc trưng của các tỉnh thành?

Một tài khoản Weibo có tên Qing Hong Zao Le Ge Bai đã trở thành “quản lý bất đắc dĩ”, vạch ra concept ghi hình của nàng công chúa Disney nếu một ngày phải tới vùng đất này. Những bức ảnh được photoshop khiến người xem phải bật cười vì sự lồng ghép khá thực tế và phản ánh đúng thực trạng của một số tỉnh Trung Quốc.

lolemblogtamsuvn2

Phải chăng những viên đá nhỏ li ti sáng lấp lánh rương trên váy của Lọ Lem là kim cương? Không! Đó chỉ là ánh than tại “Thành phố đào mỏ” Đại Đồng, thuộc tỉnh Sơn Tây. Chẳng vì thế mà mặt mũi và da dẻ của Công chúa cũng bị lấm lem nhem nhuốc.

lolemblogtamsuvn3

Thướt tha lạc giữa bầy cừu tại Hulunbuir, Nội Mông.

lolemblogtamsuvn4

Bì bõm lội nước tại Wuzhen, một trong sáu thành phố cổ thuộc về phía nam sông Trường Giang với nhiều kênh rạch và cầu.

lolemblogtamsuvn1

“Cả gan” sánh đôi với các tướng sĩ bên trong lăng mộ Tần Thủy Hoàng thuộc thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây.

lolemblogtamsuvn5

Khí hậu nhiệt đới tại thành phố Tam Á, thuộc cực nam của đảo Hải Nam khiến Lọ Lem phải cởi váy, diện bikini… cho nó mát.

lolemblogtamsuvn6

Hóa Công chúa Tuyết Elsa khi đặt chân tới thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang. Cô nàng vẫn không ngại diện giày cao gót để đi trên băng, có lẽ vì đã có chiếc váy bồng bềnh làm “gối đỡ” nếu chẳng may bị vấp ngã.

lolemblogtamsuvn7

Không khí ô nhiễm nặng khiến người ta chỉ còn nhìn thấy 1 bên chân và chiếc giày mờ ảo của cô nàng vì toàn bộ thân hình đã bị bao phủ trong màn khói bụi mù mịt.

Laura

Theo Báo điện tử Gia đình Việt Nam

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh