10:45 PM - 04/05/2016 (Giờ GMT)

Zidane: ‘Real có cơ hội 50-50 với Atletico trong trận chung kết’

Sau chiến thắng ở bán kết lượt về, HLV của Real sớm nói về trận chung kết Champions League với kình địch cùng thành phố Atletico Madrid.

Với việc đánh bại Man City với tỷ số 1-0 trong trận bán kết lượt về, Zidane vừa có lần đầu tiên dẫn dắt Real vào chung kết Champions League. Nói về đối thủ sắp tới Atletico, đội từng hai lần thắng Real tại La Liga mùa này, nhà cầm quân người Pháp không hề tỏ ra e ngại.

“Trận chung kết sẽ có cơ hội 50-50 cho mỗi đội. Chúng tôi đã lọt vào chung kết, nhưng thực sự chưa giành được gì”, Zidane nhận xét.

Ở bán kết lượt về, Ronaldo trở lại thi đấu cho Real sau ba trận nghỉ liên tiếp. Sự có mặt của ngôi sao này khiến đồng đội thi đấu tự tin hơn, đồng thời góp phần làm nên chiến thắng.

Zidane khen ngợi: “Cristiano đã tập trung hết mình vào nhiệm vụ của cậu ấy. Cậu ấy thậm chí hỗ trợ cho hàng thủ. Tôi rất hài lòng về Cristiano cũng như những cầu thủ khác”.

Theo Zidane, Man City là một đối thủ khó đánh bại. Real giành được chiến thắng một phần là nhờ sự cổ vũ của khán giả.

“CĐV trên sân Bernabeu luôn mang lại sức mạnh đặc biệt cho chúng tôi. Họ giúp chúng tôi vượt qua khó khăn ngay từ phút đầu”, Zidane tri ân CĐV.

Kim Thành

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh