4:54 AM - 26/06/2016 (Giờ GMT)

Trọng tài V-League bị tố chửi cầu thủ, thách đánh nhau trên sân

Ban huấn luyện CLB Sài Gòn FC quả quyết trợ lý trọng tài Lê Xuân Vũ chửi cầu thủ và còn thách họ đánh nhau.

“Theo cầu thủ của tôi kể lại, trọng tài này đã xúc phạm đội bóng của tôi. Ông ta nói ‘đội bóng của mày đá như …, chúng mày thích gì?’ và thách thức cầu thủ của tôi, để họ nổi nóng”, HLV Nguyễn Đức Thắng của Sài Gòn FC nói khi tiến đến bàn trọng tài chỉ mặt ông Lê Xuân Vũ để tố với giám sát và trọng tài chính. “Tôi kiến nghị giám sát và ban tổ chức xem lại hành vi của trọng tài này”.

trong-tai-v-league-bi-to-chui-cau-thu-thach-danh-nhau-tren-san

Trọng tài biên Lê Xuân Vũ trong trận đấu Sài Gòn FC – Cần Thơ.

Trận đấu trong khuôn khổ vòng 13 V-League 2016 giữa Sài Gòn FC và Cần Thơ diễn ra chiều (25/6) trên sân Thống Nhất kết thúc với phần thắng 1-0 nghiêng về đội khách, với bàn duy nhất do Oseni ghi ở phút 56.

HLV Nguyễn Đức Thắng trận này chỉ đạo từ xa trên khán đài vì đang thụ án kỷ luật cấm chỉ đạo hai trận tại khu kỹ thuật. Khi tan trận, ông xuống sân và được cầu thủ kể lại nên đã “tố cáo” những phát ngôn của trọng tài với cầu thủ nhà.

Trong phòng họp báo, trợ lý của HLV Đức Thắng, Trần Doãn Dũng tiếp tục “tố” ông Vũ với những phát ngôn vào đội bóng Sài Gòn FC.

“Đó là tình huống ở cuối trận đấu, trợ lý trọng tài đã thách thức, kích động cầu thủ chúng tôi như “chúng mày thích gì”, “đánh nhau à”, “chúng mày đá như… Đây là trọng tài không đủ tư cách để điều hành giải vô địch chuyên nghiệp. Và chúng tôi sẽ kiến nghị ban tổ chức xem xét lại hành vi, đạo đức của trọng tài này chứ không xét về chuyên môn”, ông Dũng nói. 

Tổ trọng tài điều khiển trận đấu này gồm trọng tài chính Ngô Duy Lân, hai trợ lý Nguyễn Trung Hậu, Lê Xuân Vũ, trọng tài thứ tư ông Nguyễn Trọng Thư. Giám sát trận đấu ông Cao Đình Khôi và Giám sát trọng tài Trần Khánh Hưng.

Kết quả vòng 13 V-League 2016​

trong-tai-v-league-bi-to-chui-cau-thu-thach-danh-nhau-tren-san-1
V-League 2016

trong-tai-v-league-bi-to-chui-cau-thu-thach-danh-nhau-tren-san-2

Đức Đồng

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh