6:11 AM - 30/04/2016 (Giờ GMT)

Pochettino đồng ý gia hạn hợp đồng với Tottenham

HLV người Argentina chia sẻ muốn gắn bó lâu dài với đội chủ sân White Hart Lane, có thể tới năm 2021.

HLV Mauricio Pochettino sắp gia hạn hợp đồng với Tottenham, sau những thành công ông mang về cho đội bóng. HLV 44 tuổi hôm 29/4 xác nhận: “Tôi chưa ký vào hợp đồng nhưng đã đồng ý sẽ ở lại đến năm 2021. Có thể ngày mai hoặc tuần sau tôi sẽ ký chính thức”.

pochettino-dong-y-gia-han-hop-dong-voi-tottenham

Pochettino cam kết tương lai với Tottenham. Ảnh: AFP.

Pochettino tiếp quản Tottenham năm 2014. Mùa đầu tiên, ông đưa Spurs vào chung kết Cup Liên đoàn, về thứ năm ở giải Ngoại hạng. Mùa thứ hai, Tottenham cạnh tranh chức vô địch cùng Leicester và nhiều khả năng nằm trong Top 2, dự Champions League mùa sau. 

Thành công tiếp nối dấy lên tin đồn Pochettino có thể chuyển tới một đội bóng khác danh tiếng hơn, như Man Utd hay PSG. Nhưng sau buổi nói chuyện với chủ tịch CLB, Pochettino đã quyết định ở lại.

Việc ra quyết định thật dễ dàng khi bạn cảm nhận được tình cảm của người hâm mộ và tiềm năng rất lớn của đội bóng. Vì vậy, tại sao tôi phải thay đổi”, Pochettino nói thêm. “Tôi tin rằng Tottenham sẽ đạt được những điều to lớn trong tương lai. Tôi rất hạnh phúc vì quyết định ở lại đây”.

Tottenham hiện kém đội dẫn đầu Leicester bảy điểm. Ở vòng 36, thầy trò Pochettino đấu trận derby London với Chelsea. 

Toàn Phong

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh