6:41 AM - 01/06/2016 (Giờ GMT)

Man Utd và Real tranh nhau Giám đốc thể thao của Sevilla

Người hùng thầm lặng của Sevilla có thể ra đi nếu đội nào chịu bỏ ra số tiền bồi thường sáu triệu đôla.
man-utd-va-real-tranh-nhau-giam-doc-the-thao-cua-sevilla

Monchi (phải) là chuyên gia chuyển nhượng hàng đầu tại Tây Ban Nha. Ảnh: Reuters

Nguồn tin của tờ Daily Mail số ra hôm 31/5 cho hay, Sevilla đã bật đèn xanh để Monchi ra đi. Tuy nhiên, để có được sự chấp thuận, đội mua cần chi số tiền bồi thường kỷ lục cho một Giám đốc thể thao tại Tây Ban Nha là sáu triệu đôla.

Monchi có thể nắm trong tay hai lời mời từ Man Utd và Real Madrid. Hôm 30/5, Giám đốc thể thao này đã tuyên bố muốn rời Sevilla.

Làm Giám đốc thể thao từ năm 2005, Monchi giúp Sevilla mua được rất nhiều cầu thủ chất lượng với giá rẻ. Nhiều cầu thủ trong số này sau đó được bán đi với giá cao hơn gấp nhiều lần, đem lại lợi nhuận khoảng 230 triệu đôla.

man-utd-va-real-tranh-nhau-giam-doc-the-thao-cua-sevilla-1

Đóng góp của Monchi đã đem lại kết quả tích cực trên sân cỏ.

Cũng trong hơn chục năm có Monchi làm Giám đốc thể thao, Sevilla gặt hái được thành công lớn trên sân cỏ. Đội này đã năm lần vô địch UEFA Cup/Europa League, trong đó có ba mùa gần nhất.

Với kỳ vọng cải thiện công tác chuyển nhượng, Daily Mail cho biết, Man Utd và Real Madrid đều quyết tâm ký hợp đồng với Monchi hè này. Quỷ đỏ từng tốn rất nhiều tiền trong ba năm qua mà không đạt được nhiều thành công, còn Real cũng ném trung bình hàng trăm triệu đôla mỗi mùa vào thị trường chuyển nhượng.

Lan Phương

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh