3:08 AM - 24/06/2016 (Giờ GMT)

Man City đánh bại Barca trong vụ tranh mua tài năng 15 tuổi

Man City vừa ký được hợp đồng với Benjamin Garre, một trong những cầu thủ hay nhất của lứa U15 Argentina hiện nay.

Để có được hợp đồng với Benjamin, Man City đã đánh bại nỗ lực chèo kéo của Barca. Đội chủ sân Nou Camp từng theo đuổi nhưng không thể đưa ra những điều kiện hấp dẫn hơn.

Man City sẽ chỉ phải trả phí bồi thường tối thiểu cho Velez Sarsfield, đội có công đào tạo Benjamin. Do chưa đủ 16 tuổi, Benjamin chưa có hợp đồng cầu thủ chuyên nghiệp với Velez – điều kiện để tiến hành một vụ chuyển nhượng.

man-city-danh-bai-barca-trong-vu-tranh-mua-tai-nang-15-tuoi

Benjamin Garre thu hút được nhiều CLB lớn ngay từ khi còn trẻ.

Chơi ở vị trí tiền vệ tấn công, Benjamin được đánh giá rất cao tại Argentina. Cầu thủ trẻ này cũng thuộc dạng “con nhà nòi” do có ông nội, Oscar Garre là tuyển thủ Argentina vô địch World Cup 1986.

Trước khi nhận được sự quan tâm từ Man City và Barca, Benjamin từng đến tập tại Man Utd. Sau đó, hai bên không đạt được thỏa thuận ký hợp đồng.

Việc Benjamin chọn Man City rất có thể liên quan đến việc HLV Pep Guardiola mới gia nhập đội này. Man City hiện cũng có không ít lãnh đạo là cựu thành viên Barca như Tổng giám đốc Ferran Soriano, Giám đốc thể thao Txiki Begiristain.

Kim Thành

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh