5:09 AM - 15/04/2016 (Giờ GMT)

Klopp nói gì để vực dậy tinh thần chiến đấu của Liverpool

Cầu thủ Liverpool ghi bốn bàn trong hiệp hai, ngược dòng đi tiếp, với tinh thần như đêm chung kết Champions League 2005.

Sau hiệp đầu choáng váng vì hai bàn thắng quá nhanh của Dortmund, cầu thủ Liverpool thi đấu rất quyết tâm trong hiệp hai. HLV Jurgen Klopp tiết lộ điều khiến các học trò thay đổi.

“Trong giờ giải lao, tôi nói với họ Liverpool từng bị dẫn 0-3 ở Istanbul, nhưng vẫn là người chiến thắng cuối cùng. Lần này không giống hệt như vậy, nhưng tôi muốn nói với họ không gì là không thể, hãy thử làm đi. Tôi biết Anfield là nơi tạo ra những khoảnh khắc lớn của bóng đá. Nó rất đặc biệt”, ông kể lại.

klopp-noi-gi-de-vuc-day-tinh-than-chien-dau-cua-liverpool

Klopp chúc mừng các học trò sau trận. Ảnh: Reuters.

Năm 2005, Liverpool để Milan dẫn 3-0 trong hiệp một chung kết Champions League. Sang hiệp hai, Steven Gerrard, Vladimir Smicer, Xabi Alonso ghi liên tiếp ba bàn san bằng cách biệt. Sau hiệp phụ rồi luân lưu, Liverpool là đội nâng Cup vô địch. Kể từ đó, thuật ngữ “Tinh thần Istanbul” ra đời.

“Mọi người tại Anfield tối nay đều thấy những gì đã xảy ra. Bạn có thể cảm nhận, nghe thấy, và ngửi thấy nó. Ấn tượng, tuyệt vời, cảm xúc, tất cả mọi thứ. Tôi sẽ không thể nào quên được vì nó quá đặc biệt. Chúng tôi sẽ tiếp tục và tạo ra khoảnh khắc này thường xuyên hơn”, Klopp nói thêm.

Divock Origi, một trong bốn cầu thủ ghi bàn cho Liverpool xúc động chia sẻ: “Klopp nói rằng hãy tạo ra khoảnh khắc mà sau này chúng ta có thể kể với con cháu, rằng chúng ta đã tạo ra một đêm đặc biệt đến thế nào. Chúng tôi có niềm tin sẽ làm được. Khi ghi bàn đầu tiên, chúng tôi đều biết điều đặc biệt rồi sẽ đến”.

Toàn Phong

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh